Tử vi năm 2020 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2020 sẽ là một năm trung bình và không có nhiều điều đặc biệt. Mọi thứ sẽ không tốt hoặc quá khủng khiếp. Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì hiện trạng và hoãn tất cả các quyết định quan trọng cho tương lai. Bạn sẽ cần phải dựa vào chính mình hơn bất kỳ ai khác trong năm Tý. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

Tử vi 2020 tuổi Thân

 

Tử vi sự nghiệp của tuổi Thân năm 2020

Dự báo phương diện sự nghiệp cho tuổi Thân trong năm Tý 2020 cho thấy nhiều rào cản đối với sự nghiệp của bạn. Nó phụ thuộc vào trí thông minh của bạn làm thế nào bạn có thể vượt qua những thách thức này và vẫn hoàn thành công việc của mình để làm hài lòng sếp.

Trong năm nay, triển vọng nghề nghiệp rất đáng khích lệ đối với những tuổi Thân được sinh ra trong sáu tháng đầu năm. Những người sinh vào nửa cuối năm có thể có một năm khó khăn. Ngoài ra, đừng hứa bất cứ điều gì trừ khi bạn chắc chắn 100%. Những người tuổi Thân được sinh ra vào mùa xuân và mùa hè sẽ có may mắn hơn trong sự nghiệp so với những con được sinh ra vào mùa thu và mùa đông. Trong năm nay, các doanh nhân tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt và hầu hết bạn có thể có được một vị trí trong ngành với sự cạnh tranh khốc liệt nhờ vào đầu óc kinh doanh nhanh nhẹn của bạn.  Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc một cách hiệu quả hơn và giành được công nhận của sếp và đồng nghiệp.

 

Tài lộc của tuổi Thân năm 2020

Trong năm Canh Tý này, những chú khỉ sẽ được Thần may mắn và những ngôi sao tốt lành vào năm 2020. Bên cạnh đó, thu nhập tiền lương của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, lời khuyên được đưa ra bởi nhiều người lớn tuổi có kinh nghiệm xung quanh và tích luỹ của bạn trong học tập và nhận thức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc bất ngờ từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu hợp lý thay vì ngông cuồng, hoặc sẽ rất khó để tiết kiệm tiền cho dù bạn đã kiếm được bao nhiêu.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

 

Dự đoán tình yêu của tuổi Thân năm 2020

Về tình yêu dành cho tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người tuổi Thân đã kết hôn có thể hy vọng năm sẽ ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu tìm kiếm, và sẽ không thiếu bạn mới. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và bạn có thể chọn đúng một trong những sở thích của bạn. Cả nam và nữ sẽ có một số lượng lớn người cầu hôn, và bạn phải chọn và chọn. Những người trong tình yêu sẽ có một năm thú vị.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 11.

 

Dự đoán về tiền và tài chính của tuổi Thân năm 2020

Dự báo năm 2020 cho tiền thấy rằng đối với những người làm việc môi giới như bảo hiểm, bất động sản, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với những thăng trầm. Nhìn chung, tránh đầu tư lớn, và không bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Hãy khách quan và hợp lý khi nói đến đầu tư. Và hãy nhớ rằng, đừng tin mọi lời khuyên từ bạn bè của bạn và tránh xa đầu tư rủi ro, hợp tác hoặc đánh bạc. Trên thực tế, ai đó đang âm mưu đố kỵ và dễ có một số tổn thất tài chính.

Vấn đề tài chính cho thấy rằng tất cả các khoản đầu tư lớn nên tránh. Đầu tư mạo hiểm và đánh bạc đều bị nghiêm cấm. 

Tháng may mắn về tài chính: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

 

Sức khoẻ của tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2020 sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào trên mặt trận sức khỏe, vậy nên bạn sẽ không phải quá lo lắng. Sẽ có những sự thiếu sót nhỏ có thể được chăm sóc bằng cách hỗ trợ y tế nhanh chóng. Có thể là sốt và các vấn đề dạ dày.

Bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi, và điều này có thể được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Một vấn đề khác sẽ là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người tài chính có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc của họ. Biện pháp duy nhất là thư giãn bằng các kỹ thuật như yoga và thiền định.

 

Dự đoán may mắn tuổi Thân năm 2020

- Số may mắn: 1, 5, 7

- Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám

- Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây

 

Nhìn chung, Tử vi tuổi Thân năm 2020 sẽ là một năm trung bình và không có nhiều điều đặc biệt. Mọi thứ sẽ không tốt hoặc quá khủng khiếp. Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì hiện trạng và hoãn tất cả các quyết định quan trọng cho tương lai. Bạn sẽ cần phải dựa vào chính mình hơn bất kỳ ai khác trong năm Tý. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải học cách trở thành một người tích cực của nhóm làm việc và chú ý hơn đến các chi tiết. Mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các loại thử thách trong năm nay, bạn sẽ luôn có ai đó giúp bạn giải thoát khó khắn. Đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên sẽ rất ủng hộ bạn và sẽ vững vàng phía sau bạn trong mọi nỗ lực.

Tuổi Thân gặp năm tam hợp Tý, sẽ tương đối tốt hơn so với các năm tới. Bạn phải kiếm đủ và tiết kiệm càng nhiều càng tốt trong năm. Tuổi Thân phải kỷ luật và siêng năng hơn và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận một công việc mới hoặc mua một ngôi nhà mới, bạn có thể thực hiện điều đó.

 

 

Tử vi theo tháng của tuổi Mùi năm 2020

 • Tháng 1: Theo từ vi năm 2020, vận may trong tháng âm lịch đầu tiên có thể không mấy thuận lợi cho những người tuổi Thân. Bạn không biết làm gì trong tháng này và có thể không làm gì nếu không có người khác giám sát và thúc giục, đó có thể là gánh nặng cho gia đình. Bạn không làm việc chăm chỉ và thường phàn nàn về những lời chỉ trích và đề nghị khác. Nói chung, bạn không ở trong tình trạng tốt trong tháng này.
 • Tháng 2: Bạn không nên quá hy vọng vào may mắn trong tháng này. Bạn có thể lười biếng và có thái độ thụ động với mọi thứ. Bạn không biết cách điều chỉnh bản thân để tích cực hơn. Sẽ có người giúp đỡ bạn nhưng người tuổi Thân có thể từ chối. Bạn có thể tiếp tục phàn nàn về cuộc sống khó khăn.
 • Tháng 3: Vận may trong tháng thứ ba sẽ còn tồi tệ hơn tháng trước. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì một số thay đổi lớn trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như chia tay với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ hối hận về những điều họ đã làm trong vài tháng qua. Họ cần điều chỉnh bản thân càng sớm càng tốt để sống một cuộc sống tốt hơn. Về sức khỏe, sẽ không đủ sức khỏe và có thể có vấn đề về hệ hô hấp.
 • Tháng 4: Có thể thấy vận may sẽ mỉm cười với bạn trong tháng này. Bạn sẽ lên kế hoạch làm việc chăm chỉ và có thể tìm được một công việc khá tốt trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần học hỏi nhiều hơn cho công việc vì bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian. Đối với những sinh viên sinh, bạn sẽ học tập hiệu quả và đạt điểm cao.
 • Tháng 5: Vào tháng thứ năm, sự may mắn về sức khỏe giảm. Hãy nhớ đừng đến những nơi giải trí nguy hiểm để tránh tai nạn. Nói chung, không có gì tốt xảy ra và không có gì xấu xảy ra. Trong tháng này, tuổi Thân có thể tận hưởng một cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Thật dễ chịu khi họ ra ngoài để xem phim hoặc thỉnh thoảng chơi thể thao.
 • Tháng 6: Trên cơ sở dự đoán may mắn theo tháng, mọi thứ dường như tốt hơn trong tháng này, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tháng này họ sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức. Chỉ cần vượt thử thách một cách dũng cảm, họ sẽ đạt được kết quả ấn tượng hơn. Ngoài ra, họ có thể hòa hợp với các đồng nghiệp rất tốt. Họ cần giải phóng áp lực và thư giãn đúng cách trong khi làm việc.
 • Tháng 7: Tháng này, bạn có thể có một số sự cố bất ngờ về cả sức khỏe và tài lộc. Họ cần phải lưu ý các vật có giá trị khi đi ra ngoài và coi chừng kẻ trộm. Về sức khỏe, họ phải làm việc và nghỉ ngơi thường xuyên, ăn uống đúng giờ để tránh các bệnh không cần thiết.
 • Tháng 8: Những người tuổi Thân sẽ thất vọng với đời sống tình cảm trong tháng 8. Trên thực tế, họ rất muốn bắt đầu một mối quan hệ, nhưng thời điểm không đúng. Những người tuổi Thân nên chuyển suy nghĩ khỏi mối quan hệ yêu đương và chú ý hơn đến sự nghiệp và gia đình.
 • Tháng 9:  Sự may mắn trong tháng 9, như sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Sẽ có một vấn đề nhỏ về sức khỏe, có thể gây ra bởi giao thông. Khuyến cáo rằng không nên lái xe say rượu hoặc lái xe mệt mỏi vào tháng 9, điều này rất có thể gây ra tai nạn giao thông.
 • Tháng 10:  Ngoài ra, bạn dễ sẽ cãi nhau với các đối tác. Xét về vận may trong sự nghiệp, bạn có thể không thành công lắm trong công việc trong tháng này. Bạn có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Giữ thái độ khiêm tốn đối với người khác. Bạn nên đi chơi với bạn bè để thư giãn và giải quyết căng thẳng.
 • Tháng 11:  Bạn nên hết sức lưu ý, trong tháng này bạn sẽ có nhiều xung đột với các đồng nghiệp khó giải quyết. Bạn cần học cách kiểm soát sự nóng nảy của mình. Nó cũng sẽ khó được thăng chức và bạn có thể bị các nhà lãnh đạo nghi ngờ.
 • Tháng 12: Những chú Khỉ sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 12 âm lịch sẽ là tốt nhất trong cả năm. Các tình huống gần như ở mọi khía cạnh sẽ được thay đổi thành một giai đoạn tốt hơn. Họ sẽ hạnh phúc trong tháng này vì họ dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thu nhập tiền tháng này có thể cao hơn nhiều so với trước đây, bạn cũng sẽ bớt đi rất nhiều điều đáng lo vào cuối năm.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới