Tử vi năm 2020 của tuổi Mùi

Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu. Năm 2020 sẽ là một năm có nhiều vận may bị chi phối bởi những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao. Sáu tháng đầu năm sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời về lợi nhuận tài chính. Bạn phải tận dụng những triển vọng này và tiết kiệm cho những  khó khăn phía trước. 

Tử vi 2020 tuổi Mùi

 

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2020

Trong năm 2020 cho thấy rằng về mặt chuyên môn, bạn sẽ làm tốt một cách hợp lý. Có nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ trong công việc của bạn. Bạn sẽ có nhiều triển vọng để kiếm thêm tiền nếu bạn có sự thông minh để sử dụng các cơ hội bạn gặp phải. 

Trong năm nay, nhiều cuộc khủng hoảng có thể xảy ra đối với sự nghiệp của những người tuổi Mùi, trong đó những người bị ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là tầng lớp lao động. Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, và xác suất tăng lương và thăng chức cũng sẽ mờ mịt, rất nhiều rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc kém sẽ khiến bạn không thể hoàn toàn mà thường bị cấp trên chỉ trích và khiển trách, thậm chí có thể mất việc.

Đối với tuổi Mùi trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh "con người" và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy chiến thắng mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng một, tháng hai, tháng năm, tháng chín và tháng mười.

 

Tài lộc của tuổi Mùi năm 2020

Vào năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc không được may mắn như ý. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến. Mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn và không siêng năng  tiết kiệm có thể dễ dàng khiến bạn sống vượt quá thu nhập của mình. Để có được may mắn hơn cho tài chính, trước tiên bạn phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và thiết lập chế độ chính xác về tiền bạc; Tiếp theo, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng một, tháng hai, tháng năm, tháng chín và tháng mười.

 

Tình cảm của tuổi Mùi năm 2020

Trong năm nay, những ngôi sao tốt lành sẽ mang lại cho bạn may mắn về khía cạnh tình cảm. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và bền chặt hơn và bạn sẽ tin tưởng và yêu nhau, và cùng nhau chịu đựng những thử thách mang lại. Mọi khó khăn trong cuộc sống đều dễ dàng vượt qua.

Một số người tuổi Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới, mang thai và nâng cấp lên cha mẹ, điều này thực sự hài lòng. Bên cạnh đó, Tuổi Mùi trong các mối quan hệ nên tránh xung đột. Cuộc sống tình yêu cho các cặp vợ chồng nên giản đơn và không có rườm rà.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng một, tháng hai, tháng năm và tháng chín.

 

Sức khỏe của tuổi Mùi năm 2020

Các bạn tuổi Mùi sẽ ở trong tình trạng chung và sự dao động sẽ không có hại. Tuy nhiên, thời gian khó khăn trong công việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và khiến bạn có tinh thần thấp, do đó ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn được nên điều chỉnh suy nghĩ của mình, giữ thái độ tích cực và lạc quan, giảm nhẹ gánh nặng của bạn đúng cách, giảm bớt tâm trạng và ra ngoài dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn.

 

Dự đoán may mắn tuổi Mùi năm 2020

- Số may mắn: 2, 4, 8

- Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng

- Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu. Năm 2020 sẽ là một năm có nhiều vận may bị chi phối bởi những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao. Sáu tháng đầu năm sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời về lợi nhuận tài chính. Bạn phải tận dụng những triển vọng này và tiết kiệm cho những  khó khăn phía trước. Bốn năm tới sẽ là bất lợi đặc biệt, và bạn sẽ phải phụ thuộc vào tài chính bạn có được trong năm.

Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi ngôi sao không thuận lợi, và nó có thể bị đình trệ trong một thời gian. Hơn nữa, tài lộc và sự nghiệp có phần song song, vì vậy bạn sẽ có ít may mắn vì tiền từ sự nghiệp. Về sức khỏe, người tuổi Mùi thường cảm thấy ốm yếu vì áp lực lớn trong công việc. May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong năm nay và bạn có thể gặp nhiều điều hạnh phúc, điều này có thể an ủi bạn một chút.

Chính vì vậy, năm Tý bạn nên duy trì sự điềm tĩnh của mình. Bạn cũng nên chú ý duy trì sức mạnh thể chất và tinh thần của mình để có thể chuyển đổi năm thành năm thành công. 

 

Tử vi theo tháng của tuổi Mùi năm 2020

 • Tháng 1: Dựa trên dự đoán tủ vi năm 2020 theo tháng, tháng 1 là tháng may mắn cho những người tuổi Mùi. Họ có may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Hơn nữa, người tuổi Mùi có thể lên kế hoạch trước những gì họ nên làm trong cả tháng. Họ sẽ ít phải đối mặt với khó khăn nên việc họ hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt và có thể thu được nhiều kết quả như ý.
 • Tháng 2: Tháng này may mắn sẽ giảm so với tháng một. Họ sẽ có một số vấn đề trong công việc của họ. Nếu họ có thể giải quyết vấn đề kịp thời, mọi thứ sẽ được kiểm soát. Khi gặp khó khăn, người tuổi Mùi không nên bi quan. Họ cần phải làm quen với nó và tiếp tục cải thiện các kỹ năng của mình.
 • Tháng 3: Trong tháng này, người tuổi Mùi sẽ có ít may mắn và tài lộc hơn. Bạn sẽ phụ thuộc vào người khác và không muốn đối mặt với bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù họ có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó bất cứ lúc nào, bạn dễ bị lừa từ người khác. Bạn cần phải tự lập, điều này sẽ giúp cuộc sống của trở nên dễ dàng hơn trong tương lai.
 • Tháng 4: Bạn sẽ nhận được một số cơ hội trong các khía cạnh khác nhau. Bạn nên kiên nhẫn và dành không gian cho bạn đời sẽ tốt cho cuộc sống tình yêu. Sau đó, bạn sẽ thấy mình trở nên trưởng thành hơn trước và sống theo cách theo ý mình.
 • Tháng 5: Moi việc sẽ có tiến triển tốt hơn cho người tuổi Mùi. Dần dần, người tuổi Mùi biết cách tự lập và cố gắng tự mình tìm ra giải pháp. Họ biết những gì họ muốn và có can đảm để chiến đấu cho bất cứ điều gì họ cần. Trong suốt cả tháng, họ sẽ sống một cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, họ không nên quên rằng họ có thể cần phải giải quyết nhiều rắc rối hơn trong tương lai gần và bạn nên có một số chuẩn bị.
 • Tháng 6: Bạn làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn để có được mức lương tăng thêm. Do làm việc chăm chỉ, sẽ dễ dẫn đến cảm thấy kiệt sức. Do đó, tình trạng sức khỏe sẽ không tốt trong thời gian này. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để loại bỏ sự mệt mỏi.
 • Tháng 7:  Tháng 7 sẽ không đem lại cho bạn nhiều hứa hẹn tốt đẹp. Bạn có thể đạt được những mục tiêu mà đã lên kế hoạch trước, tuy nhiên tình trạng thể chất tồi tệ hơn. Trong hoàn cảnh này, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là để có được một chút thư giãn. Chỉ khi khỏe mạnh, bạn mới có thể tiếp tục phấn đấu cho những thứ bạn cần. Bên cạnh đó, việc kiểm tra thể chất thường xuyên là cần thiết.
 • Tháng 8: Bạn nên cẩn trọng vì tháng này bạn sẽ gặp một số điều xui xẻo với người khác. Bạn có khả năng cho bạn bè mượn tiền nhưng họ luôn từ chối trả lại tiền cho bạn. Một khi bạn yêu cầu thanh toán khoản nợ, bạn bè của bạn sẽ không nói chuyện với bạn nữa. Vì vậy, bạn nên học cách từ chối và duy trì mối quan hệ hài hòa cùng một lúc.
 • Tháng 9: Tháng của may mắn cho những người sinh năm Mùi. Bạn có một sự thay đổi lớn trong cảm xúc và biết cách đối phó với tất cả mọi thứ. Ngoài ra, bạn sẽ có động lực lớn để làm những việc khác nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều mà những người tuổi Mùi nên chú ý là, hãy để mắt tới những người xung quanh. 
 • Tháng 10: Trong khoảng thời gian này, bạn cần tránh tranh cãi với mọi người xung quanh. Đừng lãng phí thời gian cho những người không hợp lý. Nếu có điều gì đó không ổn với bạn bè, đừng là người thô lỗ và nóng nảy. Đừng tham gia vào mối quan hệ phức tạp trong thời gian này.
 • Tháng 11: Vào tháng 11 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với tháng trước. Họ không cần vội vàng để đạt được mục tiêu. Đó là thời điểm thích hợp để chậm lại. Nếu họ có thể đặt mục tiêu rõ ràng và sau đó lập kế hoạch chi tiết, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Trong khi đó, người họ nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình và dành thời gian để suy nghĩ sâu sắc.
 • Tháng 12: Tài lộc và may mắn sẽ ập đến với người tuổi Mùi tháng tháng cuối năm này. Mọi thứ diễn ra như họ muốn. Điều họ cần làm là đặt mục tiêu cho năm tới. Nếu họ không biết những gì họ muốn làm trong năm sau, mọi thứ sẽ phát triển chậm. Họ có thể tận hưởng những thành công mà họ đạt được thông qua những nỗ lực to lớn của họ. Tuy nhiên, đừng quên chiến đấu và phấn đấu những thứ yêu thích.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới