Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm khá may mắn. Tài sản, tiền bạc sẽ tăng lên và có sự vượt trội rõ rệt. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn. Đôi khi bạn có thể do dự khi giải quyết mọi việc, nhưng nếu bạn nỗ lực, kết quả sẽ tốt.

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu

 

Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2020

So với năm trước, năm nay người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều điều may mắn và sẽ tạo nên nhiều sự khác biệt hơn. Được biết đến với sự trung thực và kiên trì của mình, tuổi Sửu sẽ đón nhận sự khen ngợi bằng hình thức khuyến mãi và bằng khen.

Với sự chăm chỉ của mình, bạn sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng với công sức. Với thành công trên đường chân trời, bạn thậm chí có cơ hội để bắt đầu một cái gì đó mới. Thiết lập một cửa hàng trực tuyến, một nhà hàng pop-up nhỏ hoặc một công ty với những đồng nghiệp cũ. Đừng lãng phí may mắn của bạn trong năm nay. Đi lớn lên hoặc về nhà, như năm nay nói!

Tuy nhiên, bạn hãy quan tâm hơn đến đồng nghiệp của mình, vì bất hạnh có thể đến với bạn từ các đồng nghiệp nam. Mặc dù bạn đánh giá cao sự trung thực và đáng tin cậy, những người khác có thể không. Chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan, và bạn bè công việc đề ý nhiều hơn như vậy.

Tháng may mắn: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

Tháng không may mắn: Tháng một, tháng ba, tháng sáu và tháng chín.

 

Tài lộc của tuổi Sửu năm 2020

Trong năm 2020 này, những người sinh năm Sửu có một vận may rất lớn về sự giàu có.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền thông qua việc đầu tư vào một mô hình hoặc chiến dịch nào đó. Khi đầu tư vào một số dự án, bạn vẫn nên tìm hiểu thêm về dự án, nếu không bạn có thể mất rất nhiều. Bên cạnh đó, việc mở một cửa hàng ở những nơi bận rộn và thịnh vượng sẽ dễ dàng mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

 

Tình cảm của tuổi Sửu năm 2020

Trong năm Canh Tý này, Vận may trong tình yêu và mối quan hệ với tuổi Sửu khác nhau giữa nam và nữ.

Đối với những chàng trai sinh năm Sửu, họ có cơ hội yêu, gặp gỡ đối tượng mong muốn. Họ có thể gặp các cô gái thông qua các bữa tiệc và các dịp vui khác nhau.

Đối với con gái, vận may trong tình yêu không phải là tốt. Tuy nhiên, bạn nên chủ động theo đuổi tình yêu của mình một cách dũng cảm thay vì chỉ chờ đợi.

 

Sức khỏe của tuổi Sửu năm 2020

Dựa vào tử vi năm 2020, tình trạng sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt như năm trước. Bạn có thể dễ dàng bị cảm lạnh và có vấn đề về dạ dày và gan. Bạn có thể bị thương khi tranh chấp với người khác. Đôi mắt và trái tim cũng cần được chăm sóc tốt.

Bên cạnh đó, bạn nên không tạo cho mình quá nhiều áp lực và thức khuya. Bạn hãy làm quen với việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lịch trình ổn định, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

 

Dự đoán may mắn tuổi Sửu năm 2020

 

- Hướng tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

- Con số may mắn: 6 và 8.

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm khá may mắn. Tài sản, tiền bạc sẽ tăng lên và có sự vượt trội rõ rệt. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn. Đôi khi bạn có thể do dự khi giải quyết mọi việc, nhưng nếu bạn nỗ lực, kết quả sẽ tốt. Đối với sức khỏe, bạn nên giữ dáng thông qua tập thể dục.  Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Bên cạnh đó, dựa trên dự đoán vận may của tuổi Sửu năm 2020, với những người trẻ, sẽ rất may mắn trong các kỳ thi và học tập. Vì vậy, những sinh viên sinh năm Sửu nên tận dụng hết năm may mắn này và học tập chăm chỉ. Những nỗ lực sẽ được đền đápđể có được nhiều thành tích cao hơn.

 

Tử vi năm 2020 theo tháng của tuổi Sửu

 • Tháng 1: Tháng 1 này bạn sẽ có được nhiều may mắn trong tháng âm lịch đầu tiên. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi bạn phải đối mặt với thất bại. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các ván đề ổn thỏa hơn. Nhưng bạn cần phải tìm ra những gì bạn thực sự muốn và lập một kế hoạch, và bạn có thể tụt lại phía sau so với những người khác nếu bạn không đưa kế hoạch của bạn vào thực tế. Bạn cần tự tin hơn và tiếp tục khẳng định mình.
 • Tháng 2: Sự may mắn của người tuổi Sửu giảm dần trong tháng hai âm lịch. Bạn có thể có tính khí thất thường trong tháng này, công việc và cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Trong sự nghiệp, bạn sẽ mất một số cơ hội vì tính khí thất thường. Vì vậy, đề nghị bạn tôn trọng người khác nhiều hơn và kiểm soát cảm xúc. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn có tâm trạng tốt.
 • Tháng 3: Tháng ba âm lịch là tháng may mắn của bạn. Sửu sẽ nhận được phần thưởng nếu bạn làm việc một mình, mọi nỗ lực sẽ được công nhận xứng đáng. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn và tiếp tục làm việc hăng say. Tuổi Sửu có thể gặp một người đàn ông có ảnh hưởng trong tháng này, người có thể giúp họ từng bước đạt được mục tiêu cuộc sống.
 • Tháng 4: Tháng này thật lãng mạn đối với tuổi Sửu vì họ có thể gặp người trong mộng và bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cần đuổi theo người yêu một cách dũng cảm và kiên nhẫn thay vì chờ đợi và không làm gì cả. Đối với sự may mắn trong sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến, tăng lương. Nhìn chung, tháng 4 sẽ đem tới cho bạn sự vui vẻ và hạnh phúc.
 • Tháng 5: Dự đoán về vận may tuổi Sửu năm 2020 cho thấy vận may trong tháng 5 âm lịch trở nên tồi tệ. Bạn sẽ gặp phải rắc rối mà không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác. Nhưng bạn bắt đầu học cách tự lập, đó thực sự là một kinh nghiệm tốt cho bạn. Sự may mắn trong tình yêu vẫn còn khá tốt. Bạn có thể ở trong một mối quan hệ tình yêu tuyệt vời trong tháng này.
 • Tháng 6: Tháng này bạn có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo và cả khó khăn. Bạn cần học cách tự lập hơn trong tháng này, bỏ thói quen xấu và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Cuộc sống tốt đẹp chỉ vẫn quanh quẩn đâu đó nhé.
 • Tháng 7: Dự đoán may mắn năm 2019 theo tháng gợi ý rằng vận may cho tuổi Sửu vào tháng 7 âm lịch sẽ tốt hơn. Bạn có thể tiến bộ trong công việc của mình, mọi việc bắt đầu có kết quả tốt. Tuy nhiên, bạn nên hòa hợp với các đồng nghiệp trong công ty. Nếu bạn phát triển sở thích sau khi làm việc, bạn cũng có thể có may mắn.
 • Tháng 8: Trên cơ sở dự đoán may mắn của tuổi Sửu vào năm 2020, may mắn trong tháng thứ 8 không tốt về nhiều mặt. Những gì bạn phải làm trong tháng này là làm việc chăm chỉ và đảm bảo thu nhập ổn định. Đầu tư vô lý và đầu cơ không được khuyến khích. Tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.
 • Tháng 9: May mắn trong tháng 9 âm lịch trở nên tốt hơn so với tháng trước. Bạn có thể được thăng chức khi tăng lương nếu họ thể hiện tốt trong công việc. Mối quan hệ với bạn trai hoặc bạn gái sẽ ổn định hơn. Mọi mâu thuẫn đều dễ dàng giải quyết. Và Sửu độc thân có thể bắt đầu một mối quan hệ trong tháng này.
 • Tháng 10: Những người tuổi Sửu sẽ có một may mắn thậm chí còn tốt hơn vào tháng 10 âm lịch so với tháng 9. Bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và trở nên quyến rũ hơn. Tại nơi làm việc, bạn sẽ giải quyết các vấn đề khó khăn với sự giúp đỡ của người có ảnh hưởng. Đàn ông độc thân có thể có nhiều chuyện tình hơn.
 • Tháng 11: Sự may mắn trong tháng thứ 11 suy giảm về mọi mặt, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu tiến triển tốt đẹp hơn. Nó vẫn quan trọng để kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Bạn nên tự điều chỉnh và cảnh giác để không bị mang đi bởi thành công nhất thời. Một sai lầm nhỏ có thể gây ra vấn đề lớn trong công việc của họ.
 • Tháng 12: Vận may trong sự nghiệp và sự giàu có là khá tốt trong tháng thứ 12. Đây sẽ là tháng hạnh phúc nhất đối với tuổi Sửu vào năm 2020. Họ sẽ nhận được bất cứ điều gì bạn muốn trước đó và được thư giãn. Về công việc, bạn có thể thành công trong các dự án hoặc thu được lợi nhuận cao trong kinh doanh. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn với người yêu đã giành được tốt như trước. 
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới