Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự đoán năm nay sẽ tương đối bình thản cho bạn. Bạn sẽ thực tế hơn, điều này sẽ có thể giúp bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống trong năm 2020. Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực của mình. Nhưng khi bạn có động lực, bạn sẽ có thể suy nghĩ rõ ràng và lập kế hoạch cho tương lai một cách dễ dàng.

Tử vi 2020 tuổi Thìn

 

Sự nghiệp của tuổi Thìn năm 2020

Trong năm 2020, bạn có thể là người tốt mà không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và mong chờ sự may mắn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn vì bất cứ điều gì. Bạn nên học cách bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể đạt được thành công lớn hơn và đáng chú ý trong sự nghiệp của bạn.

Năm nay, sẽ cơ hội mới đến với bạn trong công việc vào năm 2020. Bạn cũng nên xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp xung quanh mình. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Dự đoán về sự nghiệp cho con rồng cho năm 2020 cũng cho thấy rằng bạn sẽ mở rộng, cao hơn trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra nhiều chương trình tài chính và gia tăng tài lộc có thể đến với bạn. Sự chăm chỉ của bạn cũng sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đấnh giá cao.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng hai, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

 

Tài lộc của tuổi Thìn năm 2020

Do bạn sẽ có nhiều công việc lại mới bắt đầu năm 2020, bạn thường chỉ có thể mong đợi sự may mắn trong việc kiếm tiền và tạo điều kiện tốt hơn để cải thiện tài lộc của bạn. Bạn có thể tìm một số công việc bán thời gian để có thể cân bằng thu nhập chi tiêu và cố gắng tiết kiệm một chút. Theo vận hạn may mắn, bạn có thể sáng suốt và có kỹ năng quản lý và đầu tư tài chính, có cơ hội giành giải thưởng trong các hoạt động xổ số và nhận được sự giàu có bất ngờ thông qua việc đó, giành giải thưởng và các cách khác.

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự báo tài chính cho thấy một năm khá tốt về các vấn đề tiền bạc. Dòng tiền sẽ chậm chạp, nhưng bạn vẫn có thể trang trải chi phí của mình. Các chỉ số chiêm tinh chỉ ra khả năng mất mát tài chính nghiêm trọng trong tháng ba và tháng chín. Bạn phải cực kỳ cảnh giác trong những tháng này. Ngoài ra, tránh tất cả các khoản đầu tư trong thời gian này. Bất kỳ sự tham lam sẽ dẫn đến thảm họa.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng hai, tháng bảy và tháng tám.

 

Tình cảm của tuổi Thìn năm 2020

Người tuổi Thìn sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm trong năm nay và bạn sẽ duy trì mối quan hệ tốt. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người cùng chí hướng và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp. Sáu tháng đầu năm 2020 dường như đầy hứa hẹn cho tình yêu, miễn là bạn sẵn sàng.

Nếu bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ và cai trị bạn tình bằng một cây gậy sắt, khiến người đó không hài lòng với bạn. Do đó, bạn nên nhẹ nhàng và ân cần và cho nhau nhiều không gian trống để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.Với những ai đang trong tình yêu, rất có thể bạn sẽ vướng vào những cuộc cãi vã với đối tác của mình một cách không cần thiết. Nhìn chung, bạn không thể lặp lại những điều tốt đẹp trong tình yêu của năm 2019 trong năm nay.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng một, tháng hai, tháng sáu, tháng tám và tháng mười một.

 

Sức khỏe của tuổi Thìn năm 2020

Đối với những người sinh năm Thìn, sức khỏe cuẩ bạn có thể rõ ràng vào năm 2020 và bạn sẽ dễ mắc một số bệnh nhẹ trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, bạn nên theo dõi sức khỏe của mình và đừng bao giờ coi tuổi trẻ là cái cớ để hành động liều lĩnh và không quan tâm đến điều gì. Đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu trong mọi tình huống. Tuy bệnh sẽ không nghiêm trọng nhưng hãy tự biết cách chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách ăn kiêng hợp lý và đừng quên thực hiện một thói quen tập thể dục. 

Lái xe nên thận trọng trong các tháng của tháng một, tháng chín và tháng mười hai.

Tháng 4 là nguy hiểm cho các môn thể thao dưới nước.

 

Dự đoán may mắn tuổi Thìn năm 2020

- Số may mắn: 2, 5, 6

- Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ

- Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự đoán năm nay sẽ tương đối bình thản cho bạn. Bạn sẽ thực tế hơn, điều này sẽ có thể giúp bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống trong năm 2020. Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực của mình. Nhưng khi bạn có động lực, bạn sẽ có thể suy nghĩ rõ ràng và lập kế hoạch cho tương lai một cách dễ dàng. Thi thoảng bạn sẽ có mức năng lượng cao, và đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện công việc hoặc thực hiện các mục tiêu của bạn.

Mặc dù tài lộc của bạn sẽ không thay đổi đáng kể, bạn vẫn có thể tiết kiệm như mong muốn miễn là bạn giữ thói quen quản lý các vấn đề tiền bạc và không tiêu tiền hoang phí. Tuổi Thìn đang đi làm có thể mong đợi sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người có kinh nghiệm trong công việc của họ. Bạn cũng sẽ nhận được sự khuyến khích từ quản lý cấp trên trong việc tiến bộ trong sự nghiệp. Điều quan trọng là hòa đồng với các đồng nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy ngoại giao và đừng chà xát vào mặt sai.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Thìn năm 2020

 • Tháng 1: Dựa đoán sự nghiệp, tài lộc, tình yêu & mối quan hệ và vận may về sức khỏe của tuổi Thìn tăng lên vào tháng Giêng. Ngay cả khi một số thách thức phát sinh, bạn có thể vượt qua với sự tự tin và nhiệt tình. Chính sự can đảm có thể mang đến cho họ những cơ hội bất ngờ, có thể tạo cho họ một khởi đầu tuyệt vời và đặt nền tảng vững chắc để phát triển trong phần còn lại của năm.
 • Tháng 2: Tháng này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều may mắn đến với bạn. Nhưng bạn nên kiên nhẫn; mặt khác, tìm kiếm thành công nhanh chóng và lợi ích tức thì có thể mang lại cho bạn những rắc rối. Bạn nên cố gắng tự hỏi chính xác những gì muốn hơn là quan tâm đến cách người khác nhìn thấy bạn. 
 • Tháng 3: Những người tuổi Thìn có thể gặp trong tình yêu và các mối quan hệ tình cảm không tốt lắm. Bạn nên thiết lập ranh giới trong cuộc sống của mình để không bị xa vào vòng tay của người khác giới, điều này sẽ lãng phí thời gian. Bạn có thể bị một số rối loạn trong điều kiện thể chất. 
 • Tháng 4: Tháng này chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều tốt đẹp đén với bạn. Sự xui xẻo của tình yêu & mối quan hệ và sức khỏe trong tháng trước bắt đầu biến mất đáng kể. Vận may sự nghiệp năm 2020 sẽ đạt đỉnh vào tháng Tư. Sau khi đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra trước đó, vấn đề thực sự của tuổi Thìn là tìm ra mục tiêu khác để phấn đấu, nếu không thì khó có thể tồn tại ở nơi làm việc mà có tính cạnh tranh.
 • Tháng 5: Theo dự đoán tử vi năm 2020, vận may của những người tuổi Thìn không được tốt lắm vào tháng 5 âm lịch và họ sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn. Tính cách do dự là yếu tố hàng đầu sẽ khiến bạn mất đi một số cơ hội quan trọng trong tháng. Bạn quan tâm quá nhiều đến những đánh giá từ thế giới bên ngoài, điều này sẽ khiến bạn bị phân tâm. 
 • Tháng 6: Có thể thấy, may mắn đang gia tăng vào tháng 6, khiến những tuổi Thìn cảm thấy tự tin trở lại. Điều gì đến với sự tự tin là sự may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tháng Sáu là một khởi đầu mới, đặc biệt, đối với những người có ý định ghi điểm tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lời khuyên tử tế từ người khác để có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.
 • Tháng 7: Vận may về sức khỏe tháng này của bạn sẽ không được tốt. Mặc dù cả tháng 7 tương đối suôn sẻ, nhưng bạn nên cẩn thận về sự an toàn của mình khi ra ngoài. Bạn nên tránh ở bên ngoài vào ban đêm và tránh xung đột với người khác. Không có một cơ thể khỏe mạnh, danh tiếng và tài lộc đều không đáng.
 • Tháng 8: Trong tháng này sức khỏe sẽ kém, đó có thể là nguyên nhân cho kết quả của việc làm giảm xuống kể cả trong tình yêu & mối quan hệ tình cảm. Bạn cũng nên biết răng tất cả các tình huống bất lợi, sự thiếu may mắn đều có thể vượt qua mọi thứ có thể giải quyết mà không có vấn đề gì, và sửa chữa những việc làm sai lầm là điều quan trọng nhất. Càng kích động, càng xa thành công.
 • Tháng 9: Người tuổi Thìn sẽ trải nghiệm vận may tăng dần vào tháng 9 nhưng tiền đề để sống theo cách tốt hơn và làm điều gì đó chắc chắn. Một thành tựu tuyệt vời do chính bạn tạo ra có thể giúp bạn giành được sự tôn trọng từ người khác. Bạn cũng nên tập thể dục vừa phải.
 • Tháng 10: Dự đoán trong tháng này bạn sẽ trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu bạn có kế hoạch khởi nghiệp, tháng 10 là tháng may mắn đối với bạn. Nhưng bạn phải thích nghi với công việc ngoài giờ.
 • Tháng 11: Đây có thể là thời gian để bạn nghỉ ngơi sau một tháng mười bận rộn. Điều cần thiết là bạn phải học cách phân biệt đúng sai. Đôi khi những gì bạn nghe không đúng và sự thật đến từ những gì bạn nhìn thấy. Bên cạnh đó, bạn cần phải tự chăm sóc bản thân vì vận may sức khỏe của bạn không được tốt đã kéo dài từ trước.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời về mọi mặt. Sự nghiệp, tài lộc, tình yêu & mối quan hệ và sức khỏe đều tăng lên. Vào cuối năm 2020, những gì bạn nên làm là tóm tắt cả năm và dành thời gian nghỉ ngơi để nạp đủ năng lượng.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới