Tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức với bạn. Do thực tế là có một số ngôi sao không may mắn mang đến tuổi Ngọ của bạn, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, hoặc thậm chí mất một số tiền. Vì có xung đột Tý - Ngọ, nên cần phải có sự cảnh giác nhất định. Các ngôi sao cũng không thuận lợi, và điều này có thể gây ra những điều không cần thiết, mất tài chính do áp dụng sai.

Tử vi 2020 tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Dự đoán về sự nghiệp cho người tuổi Ngọ trong năm 2020  sẽ có vô số những con đường dẫn đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với các tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách. Bên cạnh đó, bạn hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp, cấp trên và nên sẵn sàng đối phó với mưu mô của kẻ đố kỵ. Học hỏi từ những kinh nghiệm tồi tệ qua các năm và chuyển đổi chúng thành lợi thế của bạn trong những năm tới.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng ba, tháng sáu và tháng chín.

 

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Trong năm 2020 cho thấy một năm rất ảm đạm cho tình yêu và sự lãng mạn. Với những người đang độc thân sẽ khó tìm được đối tác lãng mạn và bạn vẫn đơn độc trong năm. Điều này không có hại trong việc cố gắng và bạn nên tìm kiếm tình yêu trong gia đình và các cuộc tụ tập vui chơi.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm đang yêu, bạn nên cố gắng gìn giữ tình cảm đó bằng cách dễ chịu với người yêu của bạn và giữ cô ấy trong tâm trạng tốt. Không nên làm đám cưới của bạn trong năm nay và hạnh phúc nếu bạn có thể giữ mối quan hệ. Những tuổi Ngọ đã kết hôn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng ba, tháng sáu và tháng chín.

 

Dự đoán tài chính năm 2020 tuổi Ngọ

Trong năm Canh Tý này, khả năng thu nhập âm trên một số khoản đầu tư. Nhìn chung, tình hình tiền tệ sẽ rất biến động và bạn nên giảm thiểu các hoạt động tài chính của mình. Bạn nên chỉ lập kế hoạch tương lai tài chính của bạn và hoàn thành chúng một cách hoàn hảo nhất.

Với những người Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn trên mặt trận tài lộc vào năm 2020. Bạn có thể không được thưởng thức bất kỳ loại đầu tư, đầu cơ nào. Các hoạt động chính như đầu tư vào tài sản giá trị lớn có thể bị trì hoãn. Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể cố gắng dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới. Nhưng đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản đầu tư này. Không có chỗ cho sự đầu cơ hay lòng tham.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng ba, tháng sáu và tháng chín.

 

Dự đoán sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm nay không được tốt, ở dưới mức trung bình. Mặc dù không có gì nghiêm trọng được dự đoán trước, hãy sẵn sàng đối mặt với những cơn đau dai dẳng và những cơn thiếu quyết đoán. Bạn cũng có thể dễ bị chấn thương nên hãy cẩn thật lái xe khi đi trên đường. Sức khỏe của bạn có thể được duy trì bằng cách kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài. Một cách khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện hoặc hiến máu.

Tháng không may mắn cho sức khỏe: tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng mười một và tháng mười hai.

 

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020

- Số may mắn: 1, 3, 9

- Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

- Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

 

Nhìn chung, Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức với bạn. Do thực tế là có một số ngôi sao không may mắn mang đến tuổi Ngọ của bạn, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, hoặc thậm chí mất một số tiền. Vì có xung đột Tý - Ngọ, nên cần phải có sự cảnh giác nhất định. Các ngôi sao cũng không thuận lợi, và điều này có thể gây ra những điều không cần thiết, mất tài chính do áp dụng sai.

Năm nay, bạn nên trì hoãn tất cả các quyết định quan trọng để tránh xảy ra rủi ro, thất bại. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào một ngôi nhà mới, tốt hơn bạn nên hoãn lại. Đừng vội vàng thay đổi công việc của bạn hoặc kết duyên với một cô dâu tương lai. Bạn cũng nên cảnh giác với những người đang cố đố kỵ bạn. Nhìn chung, đi chậm và để thời gian xấu đi qua.

 

 

Tử vi theo tháng của tuổi Ngọ năm 2020

 • Tháng 1: Dựa trên dự đoán năm 2020, người tuổi Ngọ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong tháng âm lịch này. Bạn bè của bạn sẽ không thể giúp đỡ bạn trong một vài lĩnh vực hay vấn đề nhất định. Bằng cách này, bạn có thể biết bạn bè thực sự là ai. Tuy vậy, bạn nên vui lên và cố gắng làm cho cuộc sống tốt hơn. Bất kể loại khó khăn nào có thể gặp phải, bạn cần phải mạnh mẽ cho tất cả.
 • Tháng 2: Cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ thay đổi thành một tháng tốt hơn và sẽ có một số may mắn. Mặc dù có thể có những vấn đề nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng. Những ngôi sao may mắn có thể tạo một số trợ giúp cần thiết. Bạn nên giữ một thái độ khiêm tốn đối với những người khác. 
 • Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể dựa vào bản thân để giải quyết khó khăn vì bạn tích lũy được một số kinh nghiệm trong hai tháng đầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một số cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp. Nhiều áp lực sẽ mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn để có được thành công. Người tuổi Ngọ cần nắm bắt cơ hội để chứng minh năng lực chuyên môn trong công việc. Bằng cách này, có thể nhận được sự ngưỡng mộ của sếp và có cơ hội lớn để được tăng lương.
 • Tháng 4: Trong tháng này, những người được sinh ra vào năm Ngọ sẽ trở thành những người có tâm trạng khôn lường. Điều này có thể làm ngạc nhiên những người quan tâm đến họ. Nó sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Ngọ nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình trong khoảng thời gian này.
 • Tháng 5: Tuổi Ngựa trong tháng này sẽ có một số vấn đề trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm. Những người độc thân cảm thấy rằng họ gặp khó khăn để hòa đồng với mọi người xung quanh. Đối với những người đã có bạn đời, họ cảm thấy không có đam mê trong cuộc sống hôn nhân. Trong trường hợp này, bạn nên tách cảm xúc buồn bã ra khỏi công việc căng thẳng. Đừng để cuộc sống tình yêu ảnh hưởng đến công việc, làm hiệu quả công việc đi xuống.
 • Tháng 6:  Nhìn chung, người tuổi Ngọ không có sự thay đổi rõ ràng về vận may. Bạn sẽ có xu hướng bỏ qua mọi thứ vì bạn không có cảm giác quan tâm. Bạn cần được thúc đẩy bởi những người khác và làm việc chăm chỉ hơn. Nếu không, bạn có thể mất một số cơ hội vàng để có được mức lương tăng lên hay tài lộc ùa đến. Một khi được thúc đẩy bạn nỗ lực, sẽ có động lực để hành động, cố gắng hết sức để cải thiện thành tích trong sự nghiệp.
 • Tháng 7: Có thể thấy, tuổi Ngọ sẽ có được rất nhiều may mắn trong tháng này, trên hầu hết các lĩnh vực. Bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn so với các tháng trước. Quan trọng nhất, cuộc sống của sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Theo dự đoán, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thư giãn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tham gia các hoạt động thú vị hơn. Sự khích lệ và hỗ trợ từ gia đình sẽ giúp người bạn có được nhiều thành công hơn trong tương lai.
 • Tháng 8: Tháng 8 âm lịch là tháng may mắn cho những người tuổi Ngọ. Bạn sẽ có nhiều thời gian hạnh phúc hơn với những người yêu thương. Ngoài ra mối quan hệ giữa bạn và người yêu của khá ổn định và hài hòa. Nếu muốn, bạn có thể giới thiệu bạn trai hoặc bạn gái của mình với gia đình và bạn bè. Mặc dù bạn sẽ có một vài cuộc cãi vã trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nó không mấy ảnh hưởng đến mối quan hệ.
 • Tháng 9: Tài lộc của tuổi Ngọ sẽ không được dồi dào vào tháng 9. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ trước. Theo cách đó, tất cả các trường hợp khẩn cấp sẽ được kiểm soát. Người tuổi Ngọ cũng có thể gặp một số tai nạn, vì vậy họ nên tỉnh táo và lý trí. Chú ý nhiều đến tình trạng sức khỏe. Bạn có khả năng cạn kiệt sức lực thể chất và tinh thần vì công việc bận rộn. Vì vậy, bạn nên ngủ đủ giấc, thư giãn cơ thể và não kịp thời.
 • Tháng 10: Tháng này sẽ là tháng tốt lành cho người tuổi Ngọ bắt đầu những điều mới mẻ. Sau một thời gian dài làm việc, bạn có thể chọn đi nghỉ cùng với các đối tác hoặc thành viên gia đình. Khi du lịch những nơi khác, bạn cũng thu được rất nhiều. Chỉ khi hoàn toàn thư giãn, bạn sẽ có năng lượng để tập trung vào công việc. Bạn nên giữ thái độ tích cực đối với mọi thứ. 
 • Tháng 11: Bạn có thể tìm thấy một số cơ hội để có được để tăng thu nhập. Bạn sẽ nhận được sự chấp thuận từ quản lý vì bạn được tin cậy và có khả năng thực hiện công việc được giao. Tuy nhiên, bạn nên có mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Đồng thời, đừng bỏ qua gia đình. Nếu không, không khí gia đình sẽ trở nên căng thẳng.
 • Tháng 12: Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm 2020, người tuổi Ngọ nên bắt đầu tự chăm sóc bản thân. Bạn nên chú ý hơn vào suy nghĩ của mình thay vì ý kiến của người khác. Bạn nên làm theo trái tim, làm những điều mình thích. Điều này sẽ giúp bạn trỗi dậy cũng như tinh thần sảng khoái để băt đầu những thử thách mới. 
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới