Tử vi 2020 của tuổi Tý

Tử vi năm 2020 tuổi Tý, dự đoán rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời sẽ đếnvào năm 2020 này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đón nhận hay không hoặc phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm thấy tự do hơn trong năm nay, cởi mở hơn với những điều mới, ước mơ của cuộc sống.

Tử vi năm 2020 tuổi Tý

 

Sự nghiệp của tuổi Tý năm 2020

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy năm nay các bạn sẽ cần dấn thân mình hơn nữa vào công việc nếu muốn đạt được những thành công như mong đợi. Trong khi bạn làm việc, hãy nghĩ đến việc công việc hiện tại của bạn có thể ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống sắp tới của mình. Công việc của bạn có làm bạn cảm thấy hạnh phúc và có đủ đem lại cho bạn số tiền cho cuộc sống hay không. Nếu bạn đủ chín chắn hãy suy xét thật kỹ rồi đưa ra các quyết định đúng đắn nhất về sự nghiệp của bản thân. 

Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ thăng tiến khá tốt vào năm 2020. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của chúng.

Người tuổi Tý sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè thường có tính cách dữ dằn hơn. Hứa hẹn năm nay, bạn sẽ không có được nhiều vận may đem tới. Với người Tuổi Tý sinh vào mùa đông có thể lùi một bước vào tháng Năm.

 

Tài chính của tuổi Tý năm 2020

Trong năm 2020 này, bạn sẽ hạnh phúc nhất vì làm được nhiều điều có ích cho mọi người xung quanh từ chính quỹ mà bạn bỏ ra.  Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một số tình cảm đối với những người này. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tiết kiệm những gì bạn có thể sau khi thanh toán hóa đơn và các khoản nợ khác hoặc phòng bị cho các tình huống ngoài ý muốn.

Dự báo tài chính cho người tuổi Tý vào năm 2020 cho thấy bạn sẽ duy trì triển vọng về tài chính tốt và rất ổn định trong suốt cả năm. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Các tháng may mắn cho tài chính của tuổi Tý là tháng ba, tháng bảy, tháng mười một và tháng mười hai.

 

Tình cảm của tuổi Tý năm 2020

Về đường tình cảm, cuộc sống tình yêu của bạn cho thấy nhiều sự thích thú và hạnh phúc vào năm 2020.

Nếu bạn còn độc thân và nếu bạn muốn có một mối quan hệ, thì đó là năm may mắn của bạn. Bạn sẽ gặp được những đối tượng nhất định và có nhiều cơ hội cho sự lãng mạn mới trong năm nay. Khi bạn đang cố gắng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, hãy chắc chắn rằng bạn cho họ thấy con người thật của bạn ngay từ đầu.

Với người tuổi Tý đã có gia đình, hãy chắc chắn với những gì bạn muốn trong mối quan hệ của bạn, và học cách lắng nghe những gì đối tác của bạn cũng muốn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các tình huống ngoài ý muốn xảy ra. Bản chất quyến rũ của tuổi Tý chắc chắn sẽ cho bạn một năm rất nhiều tình cảm. 

 

Sức khoẻ của tuổi Tý năm 2020

Trong năm Canh Tý này, sức khỏe của những người sinh năm con chuột sẽ ít nhiều giống như năm ngoái.

Nếu bạn khỏe mạnh, thì bạn có khả năng giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu bạn bị bệnh, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra thường xuyên để nắm rõ tình trạng của mình. Việc thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng khi nói đến sức khỏe của bạn nếu bạn thường khỏe mạnh. Hãy làm quen với việc tập thể dục, ăn uống hợp lý và đảm bảo ngủ đủ giấc vào năm 2020.

Nếu có kế hoạch du lịch, bạn nên dùng phương tiện giao thông công cộng, hoặc cẩn thận việc lái xe và thận trọng khi ở dưới nước trong mùa hè. Bạn nên cẩn trọng với sức khỏe của mình vào các tháng 1, 2 và 10.

 

Dự đoán may mắn tuổi Tý năm 2020

- Màu sắc may mắn: hồng và xanh

- Số may mắn: 5, 8

- Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 tuổi Tý, dự đoán rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời sẽ đếnvào năm 2020 này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đón nhận hay không hoặc phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm thấy tự do hơn trong năm nay, cởi mở hơn với những điều mới, ước mơ của cuộc sống. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè của mình.

Là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Người tuổi Tý được cho là rất hòa đồng, duyên dáng và thích vui vẻ, đôi khi có thể tham lam và đầy bản lĩnh. Họ là những người có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Tuổi Tý năm nay nên tham gia vào công việc từ thiện và tham dự các đám cưới để bù đắp năng lượng tiêu cực khác. Quá mức Âm như đám tang và nghĩa trang nên tránh càng nhiều càng tốt.

 

Tử vi tuổi Tý năm 2020 theo từng tháng

 • Tháng 1: Đây là lúc những tuổi chuột nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào của mình. Có thể tháng 1 không phải là tháng may mắn đối với tuổi Tý, bạn có thể sẽ căng thẳng vào tháng 1 năm 2020. Chính vậy, trong tháng này, không nên vội vàng đưa ra quyết định. Hãy bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận và sau đó hành động để giải quyết vấn đề tốt hơn.
 • Tháng 2: Là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu lên những dự định cho tương lai. Vào tháng 2 năm 2020 vận mệnh của tuổi Tý sẽ chuyển biến tốt hơn. Bạn sẽ tự tin hơn và làm mọi việc hiệu quả hơn. Vào tháng Hai, những người tuổi Tý sẽ bắt đầu lên kế hoạch tốt cho cuộc sống, và cả cuộc sống và công việc của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Tháng này, bạn có những mục tiêu mới, hãy chăm chỉ và làm việc vì đam mê và bạn có thể đạt được trong tháng này. 
 • Tháng 3: Là khi các kế hoạch của bạn sẽ chuyển sang chế độ sẵn sàng thực hiện. Tuổi Tý trong tháng ba âm lịch là xấu, đặc biệt là tài lộc tình yêu. Bên cạnh đó, tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ không hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến khả năng trong công việc của bạn bị nghi ngờ.
 • Tháng 4: Sẽ là một tháng làm việc chăm chỉ và kiên trì của người tuổi Tý. Tuy nhiên, bạn tuy may mắn nhưng vẫn còn tệ trong tháng 4 âm lịch. Bạn có thể gặp rắc rối, điều đó có thể kiến bạn mệt mỏi và cả bất lực. Bạn nên tìm cách thoát khỏi nó và tiếp tục hành trình cảu mình.
 • Tháng 5: Là tháng sẽ đi kèm với nhiều quyết định tài chính quan trọng cần phải được thực hiện cảu bạn. Tử vi năm 2020 cho thấy vận may trong tháng 5 tốt hơn nhiều so với tháng trước. Những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong cuộc sống và cả công việc của bạn. Bạn nên chú ý hơn và dành nhiều thời gian hơn cho công việc còn lại trong những tháng trước. 
 • Tháng 6: Bạn cần cẩn thận để không gặp rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. May mắn trong tháng sáu âm lịch là khá tốt vì bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người đàn ông có ảnh hưởng. Tuổi Tý có thể dễ dàng giải quyết vấn đề và trở nên có khả năng hơn. Họ có thể học hỏi nhiều từ những người khác. Họ nên trân trọng cơ hội hiếm có mà người có ảnh hưởng dành cho họ và học hỏi từ người đó. 
 • Tháng 7: Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình của mình. Bên cạnh đó, tài chính tháng này của bạn rất tốt. Tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền trong tháng này nhưng bạn cũng chi tiêu rất nhiều. Bạn nên học các chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.
 • Tháng 8: Đây là một tháng nghiêm trọng khi bạn sẽ nhận ra bản chất của nhiều người xung quanh, đặc biệt là trong công việc. Bạn cần biết cách cân bằng và giải quyết các mâu thuẫn xung quanh.  Bạn cần kiên nhẫn hơn với những bất mãn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, coi chừng những người đạo đức giả xung quanh.
 • Tháng 9: Đây sẽ là thời gian đế ý đến cơ thể của mình. Tài lộc tháng này của bạn không tốt. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này để giữ sức khỏe. Công việc dễ dàng đối với bạn. Bạn nên ở nhà thường xuyên hơn thay vì đi chơi hết đêm này đến đêm khác.
 • Tháng 10: Sẽ đem đến các quyết định khó khăn. Tuổi Tý sẽ may mắn trong tháng 10 âm lịch. Bạn có thể gặp phải các cuộc thi và thử thách, và bạn sẽ tự tin để hoàn thành chúng. Bạn sẽ đánh bại đối thủ và khiến họ nể phục.
 • Tháng 11: Bạn cần tự tin và cũng đầy những rung cảm tốt, mọi thứ sẽ đi theo cách bạn muốn. Tháng 11 âm lịch là không tốt. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro trong cuộc sống. Chỉ cần nhớ rằng những khó khăn sẽ được khắc phục nếu bạn đủ tự tin và cố gắng hết sức để giải quyết chúng. Hãy để tự nhiên đặt câu hỏi khi bối rối về điều gì đó.
 • Tháng 12: Là lúc những người tuổi chuột nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Theo tử vi, may mắn trong tháng này là khá tốt vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nỗ lực cả năm mà bạn đã làm. Tháng này là một khởi đầu mới cho bạn để bắt tay vào các kế hoạch đã vạch ra. Kế hoạch năm mới sẽ được thực hiện và mục tiêu và định hướng cuộc sống sẽ rõ ràng hơn.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới