Tử vi 2020 của tuổi Mão

Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng nhiều điều bất lợi cũng như những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Đặc biệt, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tử vi 2020 tuổi Mão

 

Sự nghiệp của tuổi Mão năm 2020

Đối với những người tuổi Mão, trong năm 2020 sẽ không có nhiều may mắn đến với bạn. Nếu bạn là người đang đi làm, hiệu suất của bạn có thể không ổn định vì bạn không thể chủ động làm việc, bị ảnh hưởng bởi các yếu tô xung quanh. Đối với lãnh đạo tuổi Mão, sự nghiệp cũng có thể kém thỏa đáng hơn vì bạn sẽ trở nên nóng nảy, cáu kỉnh và khắc nghiệt với cấp dướ. Bạn nên thay đổi tính khí và kiên nhẫn hơn, khoan dung hơn để mọi việc trở nê tốt đẹp. Nếu bạn làm việc chăm chỉ vào năm 2020 và chắc chắn sẽ có kết quả trong những năm tới. 

Dự báo về sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 cho thấy rằng bạn sẽ đạt được tiến bộ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn. Trong việc này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp nữ và người cao niên do những ảnh hưởng chiêm tinh.

 

Tài lộc của tuổi Mão năm 2020

Tài lộc năm Canh Tý của người tuổi Mão ở mức bình thường, không có gì đáng chú ý. Bạn khó có thể tích lũy quá nhiều của cải và khó có thể nhận được tiền lãi từ đầu tư dưới tác động của những ngôi sao xấu. Do đó, bạn phải làm việc thật tốt để nhận được khoản lương phù hợp với khả năng của mình. Do thiếu may ắn, ngôi sao tốt lành về tài lộc có bị chặn, dẫn đến nhiều rủi ro trong đầu tư tài chính trong năm nay.   

Dự đoán tuổi Mão năm 2020 yêu cầu bạn trả hết mọi khoản nợ cũ mà bạn có thể có. Những khoản nợ này có khả năng làm bạn căng thẳng nếu bạn không trả hết sớm. Bên cạnh đó, bạn cần tiết kiệm tiền cho những năm tới cũng là một ý tưởng hay trong năm 2020.

 

Tình cảm của tuổi Mão năm 2020

Năm nay tình cảm của tuổi Mão sẽ may mắn hơn năm trước. Được chúc phúc bởi ngôi sao tốt lành phụ trách mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ được ban phúc nhiều hơn, bất kể độc thân hay đã kết hôn. Tuổi Mão có khả năng tìm kiếm mối quan hệ lý tưởng trong năm nay, lãng mạn hoặc thân thiện

Đối với những tuổi Mão độc thân, bạn sẽ duyên dáng và nổi tiếng hơn với người khác giới. Bạn có thể sẽ bắt gặp đối tượng phù hợp và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ.

Đối với những người đã và đang yêu, bạn cũng có thể có người cầu hôn và dễ bị cám dỗ dẫn đến ngoại tình và gây ra khủng hoảng cho cuộc hôn nhân của bạn. Vì vậy, hãy chú ý đến lời nói và hành động của mình trong cuộc sống hàng ngày và giữ một khoảng cách nhất định với người khác giới xung quanh để chống lại cám dỗ.

 

Sức khỏe của tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 sức khoẻ của người tuổi Mão cũng không được tốt. Mặc dù tác động xấu cảu năm, nhưng ít nghiêm trọng hơn, nhưng những ngôi sao không thể tránh khỏi ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Ví dụ, nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất tinh thần và đãng trí, do đó dễ bị tai nạn. Bạn nên thư giãn, điều chỉnh suy nghĩ, xen kẽ làm việc với nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức để bảo vệ sức khỏe của mình.

 

Dự đoán may mắn tuổi Mão năm 2020

Dự đoán may mắn Số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: xanh, hồng, vàng

Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng nhiều điều bất lợi cũng như những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Đặc biệt, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách, dù trong công việc hay cuộc sống và nên tập hợp sức mạnh của mình để đối mặt với những khó khăn tích cực trong năm nay.

Tuổi Mão, hãy cố gắng dành nhiều thời gian ngoài trời và ít thời gian hơn trước màn hình trong năm nay. Điều này có thể khuyến khích bạn tập thể dục nhiều hơn. Ở phía trước ít màn hình hơn sẽ khiến mắt bạn cảm thấy khỏe mạnh và cũng giúp bạn bớt đau đầu hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn trong năm 2020 Canh Tý. Luôn luôn cố gắng cải thiện bản thân bằng cách này hay cách khác.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Mão năm 2020

 • Tháng 1: Người tuổi Mão có thể trở nên bối rối vào đầu năm. Bạn có thể có một cuộc nói chuyện chân tình với những người bạn tin tưởng cùng nhau để tìm ra vấn đề của họ. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh để giải quyết một số vấn đề khó khăn.
 • Tháng 2: Trong tháng này, người tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong tháng hai âm lịch. May mắn thay, mọi thứ sẽ ổn miễn là tháng hai trôi qua. Họ nên có một thái độ tích cực, và họ sẽ trở nên can đảm hơn sau khi họ vượt qua những thất bại này.
 • Tháng 3: Vận may của người tuổi Mão trở nên tốt hơn vào tháng 3 âm lịch năm 2020. Đó sẽ là một tháng tuyệt vời đối với bạn. Bạn sẽ bận rộn trong công việc với nhiều thu nhập hơn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần học cách chi tiêu đúng mực, hạn chế những khoản không cần thiết.
 • Tháng 4: Tháng 4 này, bạn sẽ có được nhiều điều may mắn. Bạn ân cần và thông báo chi tiết, điều này sẽ khiến họ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Bạn sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu trong danh sách kế hoạch của bạn trong tháng.
 • Tháng 5: Tháng 5 âm lịch cũng sẽ là tháng may mắn cho người tuổi Mão năm 2020. Sẽ ít gặp phải vấn đề hơn dưới sự bảo vệ của gia đình bạn. Bạn sẽ biết tầm quan trọng của gia đình, nhưng bạn cũng sẽ học cách xử lý mọi việc trong khả năng của mình. Bạn sẽ trở nên độc lập hơn trong tháng này để trưởng thành và can đảm hơn.
 • Tháng 6: Tháng 6 âm lịch sẽ đem đến cho bạn nhiều rắc rối về mặt tình cảm. Bạn không thể tìm ra cảm xúc của mình đối với người khác giới có phải là tình yêu hay không. Bạn có thể nhận ra tình yêu của bạn chỉ khi nó biến mất. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong tháng là phải biết rõ cảm xúc của bạn.
 • Tháng 7: Tháng 7 có thể là một tháng khó khăn vào năm 2020, nhưng vận mệnh tồi tệ sẽ cho phép những người tuổi Mão tìm thấy bạn bè thực sự của họ. Những người bạn tốt trước đây có thể rời bỏ bạn khi họ gặp khó khăn, nhưng có thể giúp bạn vượt qua cùng nhau. Tuổi Mão có một chút may mắn trong sự nghiệp trong tháng, cũng như bạn đủ may mắn về tình bạn.
 • Tháng 8: Sự may mắn của người tuổi Mão trong tháng 8 sẽ chuyển biến tốt so với tháng Bảy. Lần lượt có tin tốt về tài lộc của bạn. Nhưng bạn nên che giấu tình hình kinh tế của mình để tránh những rắc rối. Một số người nghèo có thể muốn vay tiền, nhưng có thể không trả lại tiền cho bạn.
 • Tháng 9: Có những vấn đề đã xảy ra, và bạn có thể có một chuyến du lịch để thư giãn bản thân khỏi công việc căng thẳng. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn và học được điều gì đó trong hành trình của bạn. Bạn nên tự tin vào bản thân để khẳng định được khả năm của bản thân.
 • Tháng 10: Mão may mắn trong tháng 10 sẽ có một chút xấu. Bạn có thể bị mắc kẹt vào những rắc rối trong tháng. Bạn nên dũng cảm đối mặt với những vấn đề đó và cố gắng hết sức để giải quyết chúng trong khả năng của mình. Đừng đi theo người khác để tránh bị lợi dụng.
 • Tháng 11: Người tuổi Mão sẽ thiếu quyết đoán và phân vân, có thể mất nhiều cơ hội trong tháng này. Vận may không có thay đổi, nhưng sẽ có khá nhiều cơ hội. Điều bạn nên làm là bình tĩnh và suy nghĩ rõ ràng về mong muốn của mình, sau đó nắm bắt những cơ hội này. 
 • Tháng 12: May mắn trong tháng 12 của người tuổi Mão là tồi tệ nhất vào năm 2020. Bạn có thể sẽ không hiểu bản thân mình mong muốn điều gì. Bạn nên chú ý tìm hiểu những lợi thế khác của người khác và để cải thiện khả năng của bạn trong tháng. 
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới