Tử vi năm 2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo trước rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi năm sẽ vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Các chuyên gia và doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Tử vi 2020 tuổi Dậu

 

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 

Dự đoán tử vi cho sự nghiệp của người tuổi Dậu vào năm 2020 cho thấy sự mở rộng để tiến bộ trong nghề nghiệp, bạn cũng có thể có những sự thăng tiến nhất định. Nếu bạn được tuyển dụng, các khen thưởng cấp cao hơn và phần thưởng tài chính sẽ theo sau nếu bạn siêng năng. Mặt khác, bạn có thể đánh mất cơ hội tiến bộ nếu bạn không cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn không nên vướng vào bất kỳ tranh cãi nào và tôn trọng ý kiến ​​của người khác. 

Tử vi tuổi Dậu 2020 cho sự nghiệp cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn.  Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi nói đến sự nghiệp và công việc của bạn. Vì vậy, hãy để trái tim và tâm hồn của bạn vào sự nghiệp của bạn và cho mọi người thấy những gì bạn được tạo ra. Có cơ hội thăng tiến và nâng cao sẽ may mắn.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 12.

 

Tài lộc của tuổi Dậu năm 2020

Tài chính cho người tuổi Dậu vào năm 2020 dự đoán một năm thu lại lợi nhuận cao cho các doanh nhân. Hầu hết các dự án đều sinh lời cao. Điều quan trọng là phải khốn khổ khi chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu thích hợp. Tuổi Dậu dự báo năm 2020 cho thấy đây là năm bạn sẽ mỉm cười suốt chặng đường đến ngân hàng. Bất cứ điều gì bạn có trong đầu - một doanh nghiệp mới hoặc đầu tư, bạn có thể kiếm được khá nhiều lợi nhuận từ nó.

Người độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Tương tự, các doanh nhân nam nên cho phép vợ chăm sóc tài chính. Trong năm, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Tránh bất kỳ suy đoán và tham lam để nhân số tiền của bạn.

Tháng may mắn về tài chính: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12.

 

Tình cảm tuổi Dậu năm 2020

Dự đoán về chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp để có được người bạn đời phù hợp. Họ dễ gặp may mắn lãng mạn nhờ bạn bè và dễ dàng tìm kiếm cơ hội tình yêu ở những nơi giải trí và tiệc tùng. Đối với những người tuổi Dậu đã kết hôn, nên tự giác, và tránh xa rượu, tránh mang lại những rắc rối tiềm ẩn cho gia đình và hôn nhân.

Nếu bạn có thể xác định đúng đối tác, anh ấy hoặc cô ấy có thể từ vòng kết nối xã hội hoặc văn phòng của bạn. Chỉ có điều, bạn phải hết sức cảnh giác và gây ấn tượng với người khác giới. Nếu cuộc hôn nhân của bạn lâu bền, bạn phải giữ cho người bạn đời của bạn hạnh phúc với sự quan tâm và ấm áp của bạn. Sự lãng mạn giữa bạn và bạn đời sẽ nảy nở, và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới trong gia đình.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng một, tháng tư, tháng sáu, tháng mười hai.

 

Dự đoán năm 2020 về sức khoẻ tuổi Dậu

Trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Dậu có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng, và bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn. Bạn nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý đến những gì họ mặc. Nghiện rượu sẽ mang lại cho họ sự khó chịu về thể chất và những nguy hiểm tiềm ẩn.

Người tuổi Dậu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Họ rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Chúng tôi khuyên nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

 

Dự đoán may mắn tuổi Dậu năm 2020

- Số may mắn: 3, 5, 8

- Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen

- Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

 

Nhìn chung, Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo trước rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi năm sẽ vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Các chuyên gia và doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Vào năm 2020, những người tuổi Dậu sự nghiệp sẽ là khía cạnh tốt nhất trong năm nay và bạn có thể mở rộng tầm cao mới và hoàn thành điều gì đó dưới sự ban phúc của những ngôi sao tốt lành; sự may mắn bất lợi cho tài lộc sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý nhiều hơn về tiền của mìnhTình yêu cuộc sống sẽ tuyệt vời, và người độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để có được mối quan hệ tình cảm. Năm 2020 hứa hẹn với những người nổi tiếng và sự may mắn đối với bạn. Bạn sẽ nhận được sự khuyến khích và giúp đỡ từ đồng nghiệp, quản lý, gia đình và bạn bè trong tất cả các công việc của bạn.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Dậu năm 2020

 • Tháng 1: Theo tử vi 2020, sự may mắn của người tuổi Dậu trong tháng này khá tốt. Bạn sẽ coi trọng công việc hơn và họ được gia đình ủng hộ mạnh mẽ. Bạn sẽ thực hiện từng bước một cách kiên định và cũng có được một số tiến bộ từ từ. Mọi kế hoạch sẽ bắt đầu được tiến hành và có khởi đầu tích cực.
 • Tháng 2: Dự đoán may mắn năm 2020 theo tháng cho thấy rằng may mắn trong tháng hai âm lịch không có gì nổi trội. Sẽ có giới hạn trong sự phát triển cá nhân, bạn có thể tiếp cận các phương pháp sai. Bạn sẽ tiếp tục thử những cách mới và cuối cùng tìm ra cách phù hợp. Bạn đã giành chiến thắng trong tháng này khi họ đã tự điều chỉnh tốt.
 • Tháng 3: Đến tháng 3, vận may của bạn sẽ giảm xuống. Trong tháng này, sẽ có rất nhiều sự kiện xã hội không thể từ chối đối với những người tuổi Dậu. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng hoặc lãnh đạo. Hầu hết bạn cần nghỉ ngơi tốt. Áp lực đối với những người tuổi Dậu vào tháng 3 sẽ rất lớn. Bạn sợ mất cơ hội vì sự chậm chạp.
 • Tháng 4: Những người sinh tuổi Dậu sẽ bướng bỉnh và khó chấp nhận lời khuyên của người khác mà có thể tránh đường vòng vo. Ngoài ra, bạn có thể quá lo lắng trong tháng này. Hãy quan tâm nhiều đến tình trạng sức khỏe của mình để tránh bệnh nặng phát sinh.
 • Tháng 5: Mọi sự tháng này sẽ có sự chuyển biến tích cực rõ rệt. Bạn có thể gặp một số người có ảnh hưởng có thể cứu khỏi tình trạng khó xử. Trong sự nghiệp, bạn sẽ chịu áp lực rất lớn trong tháng này, nhưng bạn có thể giải quyết các vấn đề và khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống bằng trí tuệ và trí thông minh của mình.
 • Tháng 6: Bạn không được đề nghị nói bí mật của mình cho người khác ngay cả bạn bè. Người tuổi Dậu sẽ trở nên thuận lợi hơn cho học tập và làm việc trong tháng này. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều ràng buộc và can thiệp hơn khiến bạn chán nản hơn. Bạn nên tìm cách phù hợp để thư giãn. tránh tự gây áp lực cho bản thân mình.
 • Tháng 7: Sự may mắn của Dậu vào năm 2020 cho thấy may mắn trong tháng thứ 7 khá thuận lợi. Những người sinh năm Dậu sẽ nhận được những điều tốt vì bạn đã giúp đỡ người khác trước đó. Sẽ dễ dàng kết bạn với những người có ích trong khoảng thời gian này. Đối với con trai, có thể gặp những cô gái đáng yêu trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần tìm cách để có thẻ tiếp cận và làm quen với họ. Chỉ vậy mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.
 • Tháng 8: Vận may trong tình yêu và mối quan hệ cho những người tuổi Dậu sẽ không thuận lợi trong tháng 8. Bạn có thể bỏ qua cảm xúc của người yêu vì bận rộn với những thứ khác. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh và dành nhiều thời gian hơn cho họ. Về tình yêu và mối quan hệ, những người tuổi Dậu đã kết hôn dành ngày càng ít thời gian với người yêu, điều này dẫn đến mâu thuẫn. Do đó, bạn nên đi cùng người yêu nhiều hơn.
 • Tháng 9: Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi ý kiến hay lời nói của mọi người xung quanh. Bạn nên giao tiếp và tự động viên, để có thể được thúc đẩy phát triển. Sự may mắn trong sức khỏe sẽ không tốt. Bạn cần chú ý đến các vấn đề của dạ dày và ruột. Chế độ ăn uống cần phải nhẹ và dinh dưỡng. Nếu có bất kỳ đau đớn và bệnh tật nhỏ, cần được chữa khỏi kịp thời, nếu không nó có thể gây ra bệnh nghiêm trọng.
 • Tháng 10: Vận may của người tuổi Dậu vào tháng 10 âm lịch tiếp tục có dấu đi xuống, đặc biệt là sự may mắn trong tài lộc. Một số có thể bị lừa và mất rất nhiều tiền. Bạn cần phải đề phòng chống gian lận. Trong sự nghiệp, bạn có thể khó hoàn thành thành công các nhiệm vụ được cấp trên giao, dẫn đến hiệu suất không thể hoàn thành kịp thời gian. Bạn nên tập trung làm việc và tránh các yếu tố làm xao nhãnh chính mình.
 • Tháng 11: Tháng này, mọi chuyện sẽ có dấu hiệu tích cực hơn. Người tuổi Dậu sẽ rất cẩn thận và họ có thể tránh được một số tổn thất. Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy rằng áp lực không quá nặng nề và thái độ cuộc sống sẽ thay đổi rất tốt. Bạn cũng có thể lắng nghe những lời đề nghị của người khác. Bạn cũng sẽ thực hiện tốt trong một số dịp quan trọng và có được một số cơ hội tốt.
 • Tháng 12: Đến cuối năm vận may sẽ đến với người tuổi Dậu. Bạn sẽ có nhiều công việc tốn thời gian để hoàn thành hơn trước. Bên cạnh đó, tiềm năng của bạn sẽ được phát hiện trong tháng này. Một số ý tưởng và đề xuất sẽ được phê duyệt và đi vào thực hiện. Vào cuối năm, những người tuổi Dậu độc thân có thể có cơ hội lớn để yêu một ai đó và bắt đầu mối quan hệ ổn định của họ.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới