Tử vi năm 2020 của tuổi Hợi

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, cuối cùng may mắn của bạn đã chuyển sang những điều tốt đẹp hơn trong năm Tý 2020, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Được ban phúc bởi ngôi sao tốt lành, bạn sẽ khá may mắn trong cả sự nghiệp và tài lộc, như thể được ông trời ủng hộ. Tuy nhiên, mối quan hệ tình yêu sẽ không may mắn như vậy, tuy nhiên có thể phụ thuộc vào may mắn để bạn gặp đúng người! Sức khỏe sẽ là điều bạn cần quan tâm nhất vì đây là khía cạnh kém may mắn nhất.

Tử vi 2020 tuổi Hợi

 

Sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020

Hứa hẹn trong năm 2020, những người sinh ra năm tuổi Hợi sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và không bao giờ lãng phí may mắn trong sự nghiệp. Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp bất ngờ. Mặc dù những người có người sẽ có cơ hội vàng tại nơi làm việc và nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, nhưng các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ nắm lấy cơ hội của bạn vì cạnh tranh. 

Về mặt học hành, bạn là ưu tú vì bạn rất thông minh và phù hợp nhất để khởi nghiệp. Nhưng nếu không được phép bởi các điều kiện khách quan, bạn cũng có thể làm việc để người khác hoàn thành điều gì đó; đừng chùn bước vì trí thông minh của bạn - thành công bao gồm 1% quà tặng và 99% nỗ lực. Chỉ khi bạn tận dụng tốt năng lượng và tài năng của mình, bạn mới có thể sống với may mắn khá tốt cho sự nghiệp trong năm nay.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng hai, tháng sáu, tháng chín, tháng mười hai.

 

Tài lộc của tuổi Hợi năm 2020

Năm Canh Tý này, người tuổi Hợi sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền và nhận được lợi ích lớn trong đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn nên kiểm soát việc chi tiêu của mình. Nếu không, bạn sẽ không cân bằng được thu nhập và chi phí và không tiết kiệm tiền. Ngoài đầu tư, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận từ việc mua vé số, nhặt tiền hoặc được cảm ơn vì đã mạnh dạn làm những gì chính đáng. Nói một cách dễ hiểu, hãy làm nhiều việc tốt hơn và tích lũy may mắn để được ban phúc nhiều hơn trong tài lộc và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tuổi Hợi đi việc làm sẽ có thu nhập ổn định. Bạn nên tập trung vào tiết kiệm và tránh các chi phí không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư đầu cơ nên cẩn thận, và tiết kiệm.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng hai, tháng sáu, tháng chín, tháng mười hai.

Có thể nói có khá nhiều tháng may mắn tài chính với tuổi Hợi trong năm 2020 này, còn về hôm nay thì vận hạn may mắn thế nào, các bạn có thể theo dõi thêm Tử vi hôm nay của tuổi Hợi để nắm được nhé!

 

Tình cảm của tuổi Hợi năm 2020

Có thể thấy, mối quan hệ tình cảm cũng sẽ được ban phúc cho bạn, những người tuổi Hợi có thể cảm thấy thoải mái về điều đó. Được hỗ trợ bởi ngôi sao tốt lành, những chú Lợn độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên nổi bật hơn với người khác giới. 

Đối với tuổi Hợi đã kết hôn, bạn nên duy trì hôn nhân đúng cách và tránh xa mối quan hệ ngoài hôn nhân. Các cặp vợ chồng sẽ có một năm tuyệt vời với sự hạnh phúc của họ. Mối quan hệ của bạn sẽ là nguồn ghen tị cho người khác bất chấp những cuộc mâu thuẫn nhỏ thông thường trong cuộc sống hôn nhân. Tất cả các vấn đề giữa các cặp vợ chồng nên được hài hoà ngay lập tức, và sự hòa hợp sẽ thắng thế. 

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 9, tháng 12.

 

Sức khỏe của tuổi Hợi năm 2020

Trong năm nay bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ một căn bệnh nào đó. Nhưng đừng quá bận tâm về nó vì nó không phải là một căn bệnh nan y nhưng có thể rất đau đớn và đau đớn. Đừng đánh mất trái tim, hãy tự tin và tiếp tục vui sống. Chỉ bằng cách này, bạn có thể phục hồi tốt hơn và nhanh hơn.

Dựa trên dự đoán vận may của lợn vào năm 2020, người lợn có nhiều khả năng bị thấp khớp, rối loạn gan và tim và các bệnh trong hệ hô hấp. Lời khuyên là hãy tránh xa những nơi tối tăm và ẩm ướt. Ngoài ra, tham gia các sự kiện ngoài trời và giúp đỡ người khác là phương pháp tốt để điều chỉnh sức khoẻ hợp lý.

 

Dự đoán may mắn tuổi Hợi năm 2020

- Số may mắn: 1, 5, 9

- Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng

- Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, cuối cùng may mắn của bạn đã chuyển sang những điều tốt đẹp hơn trong năm Tý 2020, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Được ban phúc bởi ngôi sao tốt lành, bạn sẽ khá may mắn trong cả sự nghiệp và tài lộc, như thể được ông trời ủng hộ. Tuy nhiên, mối quan hệ tình yêu sẽ không may mắn như vậy, tuy nhiên có thể phụ thuộc vào may mắn để bạn gặp đúng người! Sức khỏe sẽ là điều bạn cần quan tâm nhất vì đây là khía cạnh kém may mắn nhất.

Vẫn còn một số trở ngại và va chạm trên đường đi, vì vậy bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh và vận may của bạn sẽ ngày càng tốt hơn vào mùa thu. Do thực tế là có một số ngôi sao không may mắn được mang đến cho bạn, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, hoặc thậm chí mất một số tiền nhỏ trong khoản đầu tư.

Tử vi năm 2020 trong năm Tý cho thấy trong sáu tháng đầu năm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại. Do đó cần phải duy trì sự điềm tĩnh của bạn và hy vọng cho những ngày tốt hơn. Sức mạnh của sao không hữu ích trong năm có khả năng bạn trở nên cáu kỉnh.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Hợi năm 2020

 • Tháng 1: Tử vi 2020 dự đoán may mắn theo tháng cho thấy những cuộc cãi vã thường xuyên của bạn với bạn đời sẽ khiến bạn bè và các thành viên gia đình của bạn khó chịu. Theo dự đoán, bạn sẽ chi rất nhiều tiền cho phong bì và quà tặng, đó là lý do chính khiến bạn thiếu tiền. Trong trường hợp này, bạn phải học cách sống một cuộc sống thanh đạm. Nếu không, việc không có tiền sẽ trở thành một trở ngại cho tinh thần kinh doanh.
 • Tháng 2: Vận may của tuổi Hợi vào tháng 2 đang tăng lên. Bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về năng suất tại nơi làm việc. Điều thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn là thái độ tích cực và sự tự tin. Đây là nền tảng vững chắc để được giao phó các nhiệm vụ quan trọng hơn. Trong tháng âm lịch này, sức khỏe thể chất đã chiến thắng các bài tập thể chất phù hợp là cần thiết.
 • Tháng 3: Tài lộc sẽ thay đổi thành một giai đoạn tốt hơn trong tháng 3 âm lịch. Bạn sẽ kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể bắt gặp một số cơ hội liên quan đến việc kiếm tiền, nhưng bạn nên nhớ rằng không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí. Làm việc chăm chỉ là cách tiếp cận duy nhất để thành công. Điều kiện sức khỏe tốt và xu hướng tài lộc của bạn là cơ sở cho mà bạn phải vật lộn trong sự nghiệp hơn nữa.
 • Tháng 4: Dự báo rằng bạn sẽ trải qua một tháng tư khó khăn dựa trên dự đoán năm 2020. Tất cả các khía cạnh của cuộc sống sẽ xuống dốc. Tại nơi làm việc, người tuổi Hợi sẽ có những bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp khi làm việc trong một nhiệm vụ hoặc dự án hợp tác. Bạn nên duy trì liên lạc tốt với đồng nghiệp để giảm thiểu khả năng gây tổn hại đến lợi ích của công ty. Bạn nên thường xuyên tập thể dục và ăn uống theo chế độ tốt hơn. 
 • Tháng 5: May mắn của tuổi Hợi sẽ gia tăng nhẹ trong tháng Năm. Bạn sẽ gặp một số ngôi sao may mắn có thể giúp rất nhiều trong công việc. Do đó, nhiệm vụ chính là cải thiện bản thân dưới sự hướng dẫn của những ngôi sao may mắn này và cố gắng học các kỹ năng mới sẽ hữu ích trong tương lai. Những người tuổi Hợi đã kết hôn sẽ phải đối mặt với sự thiếu mặn mà với người yêu của do thiếu giao tiếp và các vấn đề công việc bận rộn. Bạn nên cẩn thận hơn khi băng qua đường để tránh tai nạn giao thông.
 • Tháng 6: Tháng này dự kiến sẽ có nhiều khó khăn và cả rủi ro cho tuổi Hợi. Bạn không nên để tất cả tiền vào một giỏ, ngay cả khi tự tin về khả năng đầu tư của mình. Nếu không, thiệt hại nghiêm trọng có thể xảy ra. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ trở nên tốt hơn vì bạn giao tiếp nhiều hơn với các đồng nghiệp và ngoài công việc. Bạn được cấp trên ưa thích và có những đề xuất về công việc tốt đẹp.
 • Tháng 7: Tháng này may mắn sẽ ngày càng giảm. Tình yêu và mối quan hệ tình cảm là thứ giảm nhiều nhất. Chuyện tình yêu và sự can thiệp của cha mẹ vào cuộc hôn nhân sẽ thách thức bạn, cũng gây ra những cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh giữa các cặp vợ chồng. Nhân viên văn phòng cần phải làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn thay vì ngồi cả ngày. Ăn nhiều rau xanh và cá tươi có thể làm tăng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 • Tháng 8: Đừng quá lo lắng, tháng 8 sẽ có nhiều khởi sắc hơn cho bạn. Những người tuổi Hợi trong cộng đồng doanh nghiệp được khuyên nên kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, du lịch hoặc may mặc, điều này sẽ mang lại cho họ tài lộc hơn nhiều. Với sự may mắn của may mắn, họ sẽ có cơ hội tốt để giành giải thưởng. Tuổi Hợi, đặc biệt là những người phụ nữ độc thân, được chào đón bởi người khác giới. Sự dịu dàng và chu đáo của bạn sẽ thu hút sự ngưỡng mộ của phái mạnh.
 • Tháng 9: Có một xu hướng ổn định của người tuổi Hợi trong tháng 9. Đối với những người bắt đầu kinh doanh sẽ thấy một sự may mắn trong sự nghiệp khi họ đặt cả trái tim và nỗ lực vào đó. Hãy cẩn thận trong giao dịch kinh doanh, ký hợp đồng cá nhân và bảo vệ chống lại sự đố kỵ xung quanh họ.
 • Tháng 10: Trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm, bạn nên sẵn sàng giao tiếp với người yêu và hiểu được người yêu của bạn. Có điều gì đó không ổn với tình trạng thể chất, vì vậy những người gặp rắc rối với bệnh tật nên đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa họ khỏi sự tái phát của bệnh cũ.
 • Tháng 11: Không có biến động lớn bởi vì bạn đã đạt được điểm số cao trong sự nghiệp. Bạn có thể ngày càng hài lòng hơn với mức thu nhập của mình. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư tương đối an toàn và tích lũy kinh nghiệm dần dần.
 • Tháng 12: Nhìn chung, tháng này sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn và gia đình. Trong đó, chăm sóc sức khỏe nên được đưa vào việc chính. Bên cạnh đó, cần tập thể dục nhiều hơn để tăng cường thể lực. Trong tháng may mắn này, những người đàn ông độc thân sẽ gặp đúng người trong cuộc sống của họ. Nếu họ có thể đối xử tốt với bạn trai hoặc bạn gái của mình, mối quan hệ này sẽ ngày càng gần gũi hơn.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới