Tử vi năm 2020 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy sau một năm chậm chạp 2019. Với một vài ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn trở nên tốt đẹp hơn. Thành công là của bạn khi tham gia vào một số lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.

Tử vi 2020 tuổi Tuất

 

Sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2020

So với năm ngoái, phương diện sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ không có gì đặc biệt, vì vậy đừng có chuyển đổi công việc. Bạn nên làm việc tốt hơn ở vị trí hiện tại và điều quan trọng nhất là làm tốt công việc trước mắt - chỉ bằng cách này bạn mới có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn. Mỗi tuổi Tuất đều có ngày - bạn sẽ không gặp xui xẻo trong sự nghiệp; một ngày nào đó, bạn sẽ gặp may mắn.

Năm 2020, trong khi làm việc, bạn nên tìm cách hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo. Bạn cũng phải theo dõi các dự án được giao cho bạn đến điểm hoàn thành. Năm Tý sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đảm nhận công việc bổ sung ngoài nơi làm việc hiện tại của bạn. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và tài năng của mình để kiếm thêm tiền.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12.

Để biết thêm về vận hạn hay may mắn thế nào trong ngày hôm nay hay ngày mai mời các bạn theo dõi thêm tại bài viết: Tử vi hôm nay của tuổi Tuất để nắm được nhé!

 

Tài lộc của tuổi Tuất năm 2020

Năm Canh Tý 2020, những người tuổi Tuất dễ bị tổn thất tài chính cá nhân. Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó - tình hình sẽ không tồi tệ mà mất ít tiền. Theo lý thuyết phong thủy, thật tốt khi chịu tổn thất tài chính bất ngờ nhưng "của đi thay người".

Dự báo chiêm tinh tuổi Tuất năm 2020 đã báo trước một giai đoạn tuyệt vời về tiền bạc. Các tuổi Tuất sẽ có được thu nhập ổn định và sẽ có đủ để tiết kiệm. Bạn không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và sử dụng thu nhập đưa vào tiền tiết kiệm. Các bạn làm việc trong các ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong dòng tiền. Thỉnh thoảng bạn có thể mong đợi một khoản lợi nhuận từ các nguồn không xác định ngoài thu nhập thường xuyên của bạn.

Tháng may mắn về tài chính: tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.

 

Tình cảm của tuổi Tuất năm 2020

Người tuổi Tuất sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm vào năm 2020.

Nếu bạn kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa và không bị cãi vã. Các cặp vợ chồng nên vun đắp sự hòa hợp trong cuộc hôn nhân của họ. Bạn nên tận hưởng cuộc sống với người bạn đời của bạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các cặp đang trong giai đoạn tình yêu.

Nếu bạn còn độc thân, mặc dù bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn với người khác giới, nhưng bạn không nên nói chuyện với người khác; nếu không thì nghiệp chướng sẽ trừng phạt bạn và người khác sẽ làm tổn thương bạn khi bạn làm tổn thương người khác. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được bạn tình phù hợp nếu bạn nhìn xung quanh. May mắn đứng về phía bạn, và bạn có thể ngạc nhiên khi tìm thấy trong vòng tròn cuộc sống của bạn.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng một, tháng năm, tháng mười, tháng mười hai.

 

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2020

Trong năm 2020 này, những người tuổi Tuất cần phải rất cẩn thận khi ra ngoài, hoặc bạn có thể dễ dàng gặp tai nạn. Bạn sẽ dễ bị chấn thương do tai nạn hơn là bệnh tật. Đối với phụ nữ tuổi Tuất, bạn không nên đi bộ một mình vào ban đêm mà nên thận trọng trong mọi việc; Đối với người đàn ông, chú ý đến sự an toàn khi bạn đang lái xe.

Sẽ có các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc bên cạnh các chấn thương và các sự kiện liên quan đến nước. Điều cần thiết là bạn phải chú ý đến sức khỏe cảm xúc của mình bên cạnh việc rèn luyện thể chất. Sức khỏe của một số thành viên trong gia đình cũng sẽ gây ra một số lo lắng, và bạn phải chú ý đúng mức đến sức khỏe của họ.

 

Dự đoán may mắn tuổi Tuất năm 2020

- Số may mắn: 2,6, 8

- Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

- Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

 

Nhìn chung, Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy sau một năm chậm chạp 2019. Với một vài ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn trở nên tốt đẹp hơn. Thành công là của bạn khi tham gia vào một số lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.

bạn cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý và không tiêu xài hoang phí, bởi vì vận may thông thường không có nghĩa là sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ngược lại, những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Năm nay, những người tuổi Tuất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và rất cẩn thận khi lái xe hoặc đi bộ bên ngoài.

Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm Tý 2020. Vì vậy, hãy kết bạn thay vì kẻ thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt mà bạn có. Bên cạnh đó, bạn cần cố gắng học hỏi từ những sai lầm của bạn trong những khoảnh khắc trước dây, và tận dụng những khoảnh khắc khi bạn đang ở trên đỉnh cao. Cụ thể, tốc độ cuộc sống cao hơn có thể khiếncác quyết định nhanh chóng được đưa ra để tận dụng các cơ hội trong năm nay.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Tuất năm 2020

 • Tháng 1: Dự báo trong năm 2020 sẽ có một may mắn cho những người tuổi Tuất trong tháng âm lịch đầu tiên. Họ sẽ có khả năng mạnh mẽ để tích lũy của cải và về cơ bản có thể thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của chính họ. Bạn được khuyên nên chú ý đến việc kiểm soát ham muốn và làm mọi thứ từng bước một.
 • Tháng 2: Tháng này vận may sẽ tiếp tục đến với người tuổi Tuất. Một số người cao quý sẽ xuất hiện và giúp đỡ cho tuổi Tuất và dạy họ rất nhiều. Những người tuổi Tuất sẽ rất hào phóng và hạnh phúc khi chia sẻ vận may của mình với những người xung quanh trong tháng này.
 • Tháng 3: Người tuổi Tuất sẽ có một thành công lớn trong học tập. Trong tháng may mắn này, nên đọc thêm sách và hỏi người khác để có thêm kiến ​​thức. Bạn sẽ tương đối nhàn nhã vào tháng 3 và họ sẽ có cơ hội tốt để học hỏi nhiều thứ. Để phát triển tốt hơn, bạn có thể làm một cái gì đó mà bạn muốn thực hiện trước đây.
 • Tháng 4: Theo dự đoán may mắn năm 2020, vận may của bạn sẽ giảm dần. Bạn sẽ đặt ra rất nhiều mục tiêu và một số thậm chí không thực tế, vì vậy có thể mất phương hướng và không biết nên làm gì. Sự may mắn trong tháng Tư có thể tồi tệ hơn trước và bạn có thể không hài lòng một chút. Hãy chú ý rằng đừng áp đặt sự bất hạnh của lên người khác.
 • Tháng 5: Dự đoán tháng này, người tuổi Tuất sẽ bắt đầu ghen tị với người khác và cảm thấy rằng mình trở nên tồi tệ hơn những người khác. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng những người khác đã lấy đi những thứ của bạn. Một số người tuổi Tuất sẽ sử dụng một số cách xấu để đạt được mục tiêu của họ.
 • Tháng 6: Bạn nên kiểm soát tính cách của mình vào tháng này, đặc biệt là những việc mà bạn có thể làm. Theo dự đoán năm 2020, một số người tuổi Tuất sẽ đưa ra những lời hứa ngẫu nhiên nhưng cuối cùng lại không thực hiện. Một hành vi như vậy làm cho bạn bị mất lòng tin của người khác ngay cả khi bạn thực sự có khả năng. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy cô đơn và vô dụng khi không có đủ niềm tin của người khác.
 • Tháng 7: Hầu hết trong số bạn có tâm trạng kém và thái độ tiêu cực đối với cuộc sống. Bạn tin rằng cuộc sống không thân thiện. Nên tìm một nơi để thư giãn và điều chỉnh tình trạng tâm thần; nếu không, tâm trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn.
 • Tháng 8: Tuổi Tuất không nên quá trông mong vào vận may tháng 8. Sẽ có ít tăng trưởng về mọi mặt nhưng bạn lại rất hào phóng trong việc phung phí tiền bạc. Trên thực tế, sự xui xẻo chỉ bắt đầu và bất hạnh thực sự có thể đến trong tháng này. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về cuộc sống hàng ngày và thực hiện một số thay đổi với thái độ tích cực để thoát khỏi những điều xui xẻo.
 • Tháng 9: May mắn trong tháng 9 âm lịch trở nên tốt hơn. Sau khi trải qua những điều tồi tệ trước đó, bạn nhận được một số bài học và thay đổi thái độ làm việc chăm chỉ. Bạn phải cạnh tranh hơn trong công việc trong tháng này và đạt được sự hài lòng từ thành tích công việc. Sẽ có những cuộc cạnh tranh công việc khốc liệt ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn phải cẩn thận và đừng buông xuôi.
 • Tháng 10: Tháng này, mặc dù sẽ có một số trở ngại trong công việc, bạn vẫn có thể có hiệu suất hoàn hảo trong khoảng thời gian này. Bạn có thể trở nên cáu kỉnh và mệt mỏi. Bạn sẽ bận rộn hơn trong việc cải thiện hiệu suất công việc và giao tiếp với các đồng nghiệp. Bạn nên xử lý tốt mối quan hệ trong văn phòng và sau đó nhiều rắc rối sẽ tự nhiên được giải quyết. Bên cạnh đó, lưu ý sức khoẻ là cần thiết.
 • Tháng 11: Có thể thấy vận may tháng 11 sẽ ngày càng nở rộ hơn cho người tuổi Tuất. Tháng này có thể được coi là một sự chuyển tiếp cho người tuổi Tuất. Bạn sẽ xem xét lại kinh nghiệm trong những tháng qua và có thể hối tiếc rằng đã không trân trọng những người giỏi giang của mình. Thật tuyệt khi có ý thức suy nghĩ lại về những gì đã làm. Bạn sẽ bắt đầu có những thay đổi tốt và có ý thức định hướng hơn trong tương lai.
 • Tháng 12: Cuối năm là dịp bạn chào đón những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với mình. Bạn sẽ hoàn toàn tìm ra vấn đề của mình và giữ thái độ tích cực để giải quyết. Trong tháng may mắn này, sẽ liên tục điều chỉnh trạng thái và định hướng sống. Dựa trên dự đoán may mắn của năm 2020, bạn sẽ có vận may về tài lộc và kiếm được nhiều tiền hơn. Những ngày khó khăn đã qua và những ngày hạnh phúc đang chờ đợi bạn và người thân phía trước.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới