Tử vi 2020 của tuổi Dần

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần dự đoán rằng năm bắt đầu đặc biệt hứa hẹn thành công và may mắn trong mọi công việc của người tuổi Dần. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự tin vào chính mình, hãy biết tìm ra điểm mạnh của bản thân để phát triển và khẳng định nó.

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần

 

Sự nghiệp của tuổi Dần năm 2020

Dự báo trong năm 2020, những người sinh tuổi Dần sẽ có một may mắn trong việc vượt qua các kỳ thi kiểm tra trình độ và nhận được các chứng chỉ, điều này sẽ hữu ích trong việc thăng tiến nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình hơn trong năm nay với đồng nghiệp và cấp trên.

Dự báo cho sự nghiệp của tuổi Dần trong năm 2020 tổng quan là một giai đoạn rất hài lòng. Bạn phải làm cho sự hiện diện của bạn trong cộng đồng với các kỹ năng và trí tuệ. Ngoài ra, bạn phải mạnh mẽ, tò mò và năng động hơn để phù hợp với tốc độ của quay của năm 2020 Canh Tý, nếu bạn phải thành công trong cuộc sống. 

Đối với những người sinh năm Hổ, may mắn trong sự nghiệp của bạn không quá tệ cũng không được cải thiện nhiều. Lý do chính cho điều này là có quá nhiều nhiệm vụ rườm rà trong công việc có thể khiến bạn không thể thực hiện công việc. Nếu bạn là người làm công ăn lương, hiệu suất công việc có thể không đạt yêu cầu do năng lực hạn chế, kém hiệu quả của bạn. Vì lý do này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để học một số kiến ​​thức chuyên môn và cải thiện khả năng cá nhân để đóng góp cho sự tiến bộ của sự nghiệp. 

 

Tài lộc của tuổi Dần năm 2020

Năn nay, may mắn về tài lộc của người tuổi Dần khá tốt, điều này có thể mang lại cho bạn những phúc lợi và tiền lương tốt hơn. Bạn sẽ nhận được lợi ích, kế thừa và sự giúp đỡ từ người thân của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tham gia vào ngành nước, phục vụ và nuôi trồng thủy sản nếu có.

Nói chung, mặc dù khó khăn trong sự nghiệp, thu nhập tiền lương của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều và may mắn của bạn cho thu nhập từ công việc sẽ giữ một xu thế tăng. 

Các tháng may mắn cho tài chính là tháng 3, tháng 9 và tháng 10

 

Tình cảm của tuổi Dần năm 2020

Theo vận may của tuổi Dần năm 2020, những cô gái sinh ra trong những năm của Dần sẽ gặp người đàn ông họ yêu và phát triển mối quan hệ đó.  Ngược lại, con trai có thể rơi vào tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương, và họ nên tự mình đấu tranh cho tình yêu.

Đối với những người đã kết hôn, năm 2020 có thể là một năm hạnh phúc để bạn tận hưởng sự hòa hợp và bạn sẽ lắng nghe nhau về mọi thứ, khiến người khác ngưỡng mộ rất nhiều.

Những tuổi Dần đã kết hôn hoặc hiện đang có mối quan hệ phải giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt nếu có mâu thuẫn. Bạn nên bỏ qua các vấn đề về trong mối quan hệ tình cảm có thể là khúc dạo đầu cho những rắc rối lớn hơn nhiều trong tương lai. Nhìn chung, Tuổi Dần sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình yêu và bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ vào năm 2020 nếu bạn độc thân. Nếu bạn thất bại trong mối quan hệ tình yêu năm ngoái, bạn sẽ có mối quan hệ tình cảm với một người quen năm nay. 

 

Sức khỏe của tuổi Dần năm 2020

Không có vấn đề lớn về sức khỏe của người tuổi Dần năm 2020. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà vẫn nên chăm sóc bản thân tốt. Bạn cần hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm, các chơi dưới nước, đừng đi đến nơi tối tăm và ẩm ướt, và đừng cãi nhau gay gắt với người khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ mắc các bệnh phổ biến như cảm lạnh, cúm và đau dạ dày. Bạn cũng cần thận trọng đối với viêm xoang và viêm khớp. Tuổi Dần nên chú ý việc ăn tốt, ngủ ngon và tập thể dục thường xuyên nhưng bạn nên thận trọng hơn trong các tháng 1, 4, 7 và 12.

 

Dự đoán may mắn tuổi Dần năm 2020

- Số may mắn: 4, 7

- Màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng

- Hướng may mắn: nam, đông, đông nam

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 của tuổi Dần dự đoán rằng năm bắt đầu đặc biệt hứa hẹn thành công và may mắn trong mọi công việc của người tuổi Dần. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự tin vào chính mình, hãy biết tìm ra điểm mạnh của bản thân để phát triển và khẳng định nó.

Bạn nên đi về phía trước mà không hỏi bản thân quá nhiều câu hỏi, chỉ cần làm hết mình và tạo cho mình nguồn cảm hứng nhất định để làm việc. Năng lượng của năm 2020 cộng hưởng với tuổi Dần, bạn sẽ có một năm tuyệt vời, nhưng không phải là không có thách thức.

 

Dự đoán tử vi theo tháng của tuổi Dần năm 2020

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Dần sẽ có được nhiều điều tốt đẹp và may mắn đến với cuộc sống của mình. Bạn sẽ có một sự chuẩn bị tốt cho cả năm và bắt đầu áp dụng các kế hoạch của bạn. Bạn sẽ bận rộn để nhận ra những gì bạn mơ ước, do đó sẽ có ít thời gian rảnh hơn để thư giãn. Bù lại bạn sẽ nhận được sự tán dương của mọi người và có được phần thưởng xứng đáng cho mình.
 • Tháng 2: Có thể may mắn của bạn trong tháng này không có thay đổi lớn so với tháng đầu tiên. Những người sinh năm Dần nên đổ nhiều sự chú ý vào người yêu bên cạnh sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Bạn nên kiên nhẫn và cư xử tử tế trong khi chờ đợi một cơ hội tốt. Đừng cãi nhau với người khác và transhc ác mâu thuẫn không đáng có.
 • Tháng 3: Dự đoán may mắn của tuổi Dần vào năm 2020, tháng 3 âm lịch sẽ chỉ là bình thường, không có điểm gì đáng chú ý. Sẽ có một số tin đồn về bạn. Giữ bình tĩnh và đừng theo dõi người khác. Bạn nên cố gắng hết sức để hoàn thành những thứ của riêng mình, bỏ qua những tin đồn đó.
 • Tháng 4: Vận may của tuổi Dần trong tháng 4 âm lịch sẽ tốt hơn một chút về sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Trong tháng này, những người tuổi Dần đã hòa hợp tốt hơn với các thành viên trong gia đình của họ, dành nhiều thời gian với họ nhất có thể và nói chuyện chân tình với các thành viên gia đình để hiểu nhau sâu sắc.
 • Tháng 5: Đây hứa hẹn sẽ là một tháng may mắn trong tình yêu và mối quan hệ sau thời kỳ suy thoái. Mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết, mối quan hệ tình cảm sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong khía cạnh khác, may mắn cũng sẽ tốt hơn một chút. Hãy chú ý đến các chi tiết trong công việc, và học cách tự cổ vũ khi có vấn đề xảy ra. Bạn nên điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc của bạn trong tháng này.
 • Tháng 6: Tháng sáu là tháng may mắn nhất trong cả năm đối với người tuổi Dần. Dễ dàng hơn cho bạn để thành công trong tháng này, và bạn có thể cảm thấy thỏa mãn. Nhưng những gì đạt được là không cho phép bạn tự phụ về sự thành công.
 • Tháng 7: Bạn sẽ có những may mắn nhất định, và mọi thứ phát triển theo xu hướng tốt nói chung. Người tuổi Hổ sẽ có năng lượng tràn trề về sức khỏe. Bạn có thể mắc một số lỗi nhỏ, nhưng sẽ ổn thôi miễn là bạn có thể sửa lỗi càng sớm càng tốt. Bạn có thể học được nhiều từ những sai lầm này.
 • Tháng 8: Vì sự may mắn trong sự nghiệp và tài lộc sẽ tăng lên vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Hổ nên chú ý đến sức khỏe của chính bạn và bạn bè. Bạn nên quan tâm hơn đến bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt hãy biết cách duy trì, gìn giữ các mối quan hệ. Chúng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Tôn trọng mọi người bạn, hòa đồng với những người bạn cũ và cố gắng kết bạn với những người bạn mới.
 • Tháng 9: May mắn trong tháng này không nhiều. Những người tuổi Dần nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Sẽ là một tháng thích hợp để kết bạn với người họ thích, tuy nhiên, đừng vội vàng để trút bầu tâm sự bằng tình yêu. Đó không phải là một tháng may mắn để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.
 • Tháng 10: Người tuổi Dần sẽ nổi tiếng vì lòng tốt của họ, điều này sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác. Nhưng họ nên nói không với những yêu cầu vô lý vượt quá khả năng của bạn từ người khác.
 • Tháng 11: Bạn sẽ có một sự may mắn lớn trong tháng này. Nhưng bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt, vì sức khỏe là nền tảng để làm việc và tiêu tiền. Ngoài ra, đừng dùng tiền lãng phí bởi đó là công sức, mồ hôi. Bạn nên tiết kiệm một số để đề phòng các tình huống ngoài ý muốn về sau.
 • Tháng 12:  Đây chắc chắn là một tháng may mắn đối với người tuổi Hổ khi vận may về nhiều mặt tăng lên. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ, đầy can đảm để theo đuổi và kết thúc hoàn hảo của năm. Những kết quả tốt đẹp sẽ đến và bạn sẽ thu lại một khoản đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng hết sức để kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng lo lắng và nóng tính, nếu không thì may mắn sẽ biến mất.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới