Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ

Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ dự đoán rằng mọi thứ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho bạn trong năm nay so với những năm trước. Năm 2020 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự mở cửa đòi hỏi nhiều hành động và nhiều chuyến đi.  Bạn sẽ cảm thấy như bạn có nhiều tự do hơn để làm những điều mà bạn thích. Bạn sẽ có thể thoát khỏi nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ

 

Sự nghiệp của tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 này, người tuổi Tỵ sẽ có dấu hiệu tiến bộ trong sự nghiệp, mặc dù vẫn sẽ có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể vượt qua tình trạng hiện tại trong sự nghiệp của mình trong năm nay. Bạn có thể chọn tạm thời chuyển trọng tâm công việc và bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt. Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Tỵ, bạn phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho công ty.

Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ dự đoán rằng bạn sẽ có thêm một số cơ hội thăng tiến trong công việc vào năm 2020 vì tất cả những thay đổi này. Nếu bạn có thể chứng tỏ mình là người tuyệt vời ở nhiều thứ khác nhau, hoặc một người chơi nhóm có thể khiến người khác làm nhiều việc khác nhau, thì bạn gần như chắc chắn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11.

 

Tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020

Trong năm nay, vấn đề tài chính của tuổi Tỵ khá ổn định. Bạn có thể có đột phá nào đó ngoài dự kiến sẽ xảy ra so sánh với năm ngoái. Về thu nhập, bạn sẽ có được thu nhập tiền lương ổn định và ấn tượng. Từ quan điểm của tử vi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận đầu tư từ phương tiện tài chính hợp lý, tầm nhìn độc đáo, nắm bắt tốt các cơ hội, cũng như sự giúp đỡ và hướng dẫn của các chuyên gia. Mặc dù thu nhập tốt, bạn vẫn nên thực hành tiêu dùng hợp lý và lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý để giữ cho thu nhập và chi tiêu của bạn được cân bằng.

Năm nay cũng là năm làm việc để bạn có một khoản dùng để trả hết nợ cũ trước khi bạn chi tiền cho những thứ mới. 

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 4, tháng 7 và tháng 8.

 

Tình cảm của tuổi Tỵ năm 2020

Phương diện tình yêu có thể không lý tưởng trong năm nay, đặc biệt đối với tuổi Tỵ đang yêu có thể gặp khủng hoảng trong tình yêu. Nếu bạn không chăm sóc sẽ không được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm trong năm nay và ngay cả khi bạn phải lòng một ai đó, bạn có thể sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi theo đuổi anh ấy / cô ấy và cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ.

Đối với những bạn đã kết hôn, mối quan hệ tình yêu của bạn cũng có thể khá gập ghềnh và tình yêu của bạn có thể bị đe dọa bởi một bên thứ ba vì sẽ có nhiều cám dỗ xung quanh. Sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn trong năm nay, nhưng chủ yếu là trong chính bạn. Bạn cần biết cách hòa hợp giữa 2 người và học cách giải quyết xích mích một các ổn thỏa, êm đẹp.

Những người tuổi Tỵ đang độc thân sẽ có thể có được những mối quan hệ mới, và bạn thậm chí có thể may mắn có được một người bạn chọn. Trước khi bạn xác nhận mối quan hệ, hãy dành thời gian của riêng bạn và cố gắng hiểu người đó một cách đầy đủ trước khi tiến đến mối quan hệ chính thức.

 

Sức khỏe của tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý này, sức khỏe sẽ tốt cho bạn, những người sinh ra tuổi Tỵ không có gì nghiêm trọng nhưng những vấn đề nhỏ sẽ xảy ra. Nói chung, bạn vẫn sẽ giữ một sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên theo dõi cơ thể của mình và tìm kiếm lời khuyên y tế kịp thời miễn là bạn cảm thấy không khỏe. Không bao giờ quá tự tin vào cơ thể của bạn và trì hoãn chữa bệnh, nếu không nó sẽ xấu đi và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tử vi Sức khỏe cho tuổi Tỵ dự báo trong năm 2020 trong các vấn đề chung. Bạn bè và các thành viên gia đình già có khả năng bị bệnh. Phải có biện pháp phòng và chữa bệnh kịp thời sẽ tránh được tình trạng nặng thêm.

 

Dự đoán may mắn tuổi Tỵ năm 2020

- Số may mắn: 3, 7, 8

- Màu sắc may mắn: hồng, đen, xanh

- Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ dự đoán rằng mọi thứ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho bạn trong năm nay so với những năm trước. Năm 2020 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự mở cửa đòi hỏi nhiều hành động và nhiều chuyến đi.  Bạn sẽ cảm thấy như bạn có nhiều tự do hơn để làm những điều mà bạn thích. Bạn sẽ có thể thoát khỏi nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn. Sẽ có ít vấn đề hơn trong cuộc sống của bạn trong năm Canh Tý 2020 này và cũng có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bạn có thể quên đi những điều khó chịu đã xảy ra trong cuộc sống của mình và mong chờ một thời gian dễ chịu vào năm 2020. 

Về mặt sự nghiệp, công việc của bạn sẽ tiếp tục rất tốt và bạn sẽ thấy không gian hạn chế để phát triển của bạn. Đối với mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ cảm thấy bị giữ chặt, đặc biệt nếu bạn độc thân - thất bại trong việc bắt đầu một mối quan hệ, thiếu đi một mối quan hệ đúng đắn và những trở ngại trên con đường của bạn.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Tỵ năm 2020

 • Tháng 1: Theo dự đoán tử vi của tuổi Tỵ vào năm 2020, tháng 1 sẽ không mấy thuận lợi cho bạn, cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù sự nghiệp và sự may mắn của bạn đang tăng lên, mối quan hệ và tình trạng sức khỏe kém có thể vẫn khiến mệt mỏi. Đôi lúc bạn sẽ nhìn cuộc sống theo kía cạnh tiêu cực. Vì vậy hãy cố gắng kết bạn với những người lạc quan, họ có thể giúp bạn thoát khỏi sự thất vọng.
 • Tháng 2: Sự đột phá trong công việc mang lại cho tuổi Tỵ rất nhiều sự tự tin và may mắn, điều này rất quan trọng để bạn tiếp tục. Ngoài ra, bạn sẽ làm việc căng thẳng vì bạn nghĩ rằng đã lãng phí rất nhiều thời gian trong tháng 1 và cần phải bắt kịp. Mặc dù sự nghiệp và tài lộc là rất đáng kể, nhưng điều bạn nên biết là một cơ thể tốt sẽ củng cố mọi thứ tốt hơn, vì vậy hãy nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.
 • Tháng 3: Tử vi chỉ ra rằng bạn sẽ phải đối mặt với xu hướng xuống dốc trong sự nghiệp, tài chính, tình yêu & mối quan hệ và sức khỏe, do kết quả của quá nhiều cân nhắc trong tháng này. Suy nghĩ cẩn thận giúp tránh những điều xấu, nhưng nó cũng có thể dẫn đến không có tiến bộ nào. 
 • Tháng 4: Tuy nhiên, vận may sẽ trở lại vào tháng Tư. Bạn có thể vượt qua một số khó khăn, đặc biệt là các rào cản tâm lý và lấy lại sự tự tin. Ngoài ra còn có những đột phá trong công việc. Khối lượng công việc nặng nề buộc bạn phải làm việc kịp thời gian và khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng. Nhưng sự tận tâm trong công việc mang lại cho bạn thành tích và thu nhập cao hơn. Lời khuyên là hãy dành thời gian để thư giãn để có thể giữ trạng thái tinh thần tốt và tiến lên.
 • Tháng 5: Những người có tuổi Tỵ không may mắn vào tháng Năm, sẽ có nhiều điều bất lợi đến với bạn. Tranh chấp tài chính có thể dẫn đến chia tay với bạn bè của bạn. Bạn nên cẩn thận xử lý các vấn đề tiền bạc, ví dụ cho bạn bè vay một cách đúng đắn.
 • Tháng 6: Phương diện tài chính của gia đình bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong tháng 6 này. Đây là thời điểm tuyệt vời để những người tuổi Tỵ thực hiện một số khoản đầu tư, có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và lợi nhuân. Thành công trong đầu tư của bạn không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn là khả năng phân tích tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những thay đổi về thu nhập không nên tiếp xúc với người ngoài.
 • Tháng 7: Nhìn chung, vận may của người tuổi Tỵ trong thánh này bình thường. Bạn sẽ sống một cuộc sống bình lặng và từng bước như những gì bạn mong muốn. Những ngày ấm cúng có thể làm cho bạn cảm thấy thư giãn trong một thời gian nhưng ở lại lâu trong môi trường không áp lực này khiến bạn không có cơ hội phát triển và khoảng cách giữa bạn và các đồng nghiệp sẽ ngày càng rộng hơn.
 • Tháng 8:  Tháng này, bạn hãy có lương tâm và trung thành với các quy tắc của bạn trong cả tháng Tám. Thay vì dành thời gian để buôn chuyện, bạn tập trung vào công việc để tăng năng suất rất nhiều. Bạn cũng sẽ gặp một số vấn đề tầm thường trong cuộc sống. Bạn nên lắng nghe những lời đề nghị từ bạn bè và gia đình và cùng nhau giải quyết những chuyện vặt vãnh.
 • Tháng 9: Thái độ lười biếng sẽ rời bỏ vào tháng Chín. Tất cả mọi thứ đều khó khăn vào đầu tháng này, nhưng mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng sau đó với những nỗ lực của bạn. Những người xung quanh sẽ cho bạn ánh sáng mới, tuy nhiên, bạn nên biết rằng chỉ có sự kiên trì và quyết tâm mới có thể làm cho cuộc sống tốt hơn.
 • Tháng 10: Dự đoán may mắn của tuổi Tỵ vào năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm nhẹ vào tháng Mười. Bởi vì bạn thích chơi trò bịp bợm, sự phụ thuộc của bạn sẽ bị những người xung quanh nghi ngờ. Chơi các thủ thuật nhỏ nhặt một lần là được nhưng quá nhiều lần sẽ khiến bạn bè và đồng nghiệp của bạn cảm thấy mệt mỏi và bắt đầu mất niềm tin. Nhưng bạn cần phải cảm thấy nói về điều đó bởi vì nếu thể hiện suy nghĩ thực sự và đưa ra lời hứa phù hợp, bạn sẽ được tha thứ và giành được sự tin tưởng của mọi người.
 • Tháng 11: Bạn nên lưu ý trong tháng 11 này, sự may mắn trong sự nghiệp sẽ đi xuống điểm thấp nhất trong năm. Lý do có thể là có xu hướng lợi dụng những người xuất sắc xung quanh. Đừng làm một công việc vô ơn. Trở nên thông minh, nếu bạn làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.
 • Tháng 12: Cuối năm, vận may tiếp tục leo lên trong tháng mười hai. Sự nghiệp trong năm 2020 sẽ đi đến đỉnh điểm vào đầu tháng này. Tình yêu và mối quan hệ của bạn cũng trải qua một thời gian ngọt ngào và ổn định. Bạn có thể nghỉ ngơi để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới