Xem tướng đàn ông giàu sang phú quý và thành đạt

Người đàn ông của bạn chọn thành đạt đến mức nào. Tướng đàn ông thành đạt và giàu sang sẽ thể hiện một phần trên khuôn mặt của chàng? Hãy cùng Lich365.com tìm hiểu nhé!

 

Xem tướng đàn ông giàu sang và thành đạt

 

1. Tướng mũi: cao, to, thẳng và đầy đặn

Ở một người đàn ông, “tướng mũi” là một nét quan trọng và điều này thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đó.

Đàn ông có sống mũi cao, thẳng, không bị hếch, không lệch, không cong khoằm, đầu mũi to và cánh mũi đầy đặn là người có dáng mũi đẹp.

Đàn ông có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng thuộc hạng “sang”, rất có duyên với việc kinh doanh và có khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra, những người mũi cao, thẳng là những người thẳng thắn và lòng tự trọng cao nên họ luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và rất được mọi người tôn trọng.

 

2. Tướng tai với thùy tai dài, tròn, đầy đặn và đôi tai cao vểnh

Người đàn ông có thùy tai dài, tròn và đầy đặn cho thấy đây là một người có khả năng dễ nắm quyền lực lớn trong tay.

Còn đối với những người đàn ông có đôi tai dày, cứng và vểnh cao cũng là những người có số mệnh giàu sang phú quý, con đường quan lộc sáng lạng, công danh và sự nghiệp thành đạt. Người này còn có sức khỏe tốt và sống trường thọ.

Nếu đây là người chồng của bạn thì cả cuộc đời bạn sẽ không phải suy nghĩ tới vấn đề vật chất, tiền bạc.

 

3. Vầng trán cao, rộng

Trán cao và rộng, đầy đặn là một biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi và dễ thành đạt lúc thanh niên.

Hầu hết những người đàn ông sở hữu vầng trán cao và rộng hay vầng trán vuông là những người có thiên chất và thông minh xuất chúng. Họ có đầu óc quan sát, khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên họ thường đạt nhiều thành công. Đa số những người này có xu hướng sẽ trở thành nhân.

 

4. Tướng lông mày: hình rồng hoặc có hình mũi kiếm

Lông mày hình rồng có một đặc điểm sợi chân mày dài, độ rậm loáng thoáng, đầu chân mày có độ mỏng, đuôi lông mày phải cao hơn đầu chân mày. Đây là tướng của người đàn ông giàu có, phú quý, anh chị em trong nhà đều đầy đủ và đuề huề. Đầu lông mày và đuôi lông mày có hình dáng nhọn, đỉnh của tam giác có phần nhô cao và gần với phần đuôi lông mày.

Lông mày có hình mũi kiếm có nghĩa lông mày sẽ tạo hình tam giác. Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này nếu không làm quan chức thì cũng sẽ làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì họ sẽ là người nức danh hoặc cũng thuộc loại sang giàu khá giả. Đặc điểm chung nhất của họ là rất có nghĩa khí và nam nhi anh hùng. Có trí sáng ý và một lòng tự tôn cũng khá cao.

 

5. Mắt sáng, cân đối và lòng đen trắng rõ ràng

Đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tính cách một người đàn ông chính trực, biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt.

Người đàn ông có đặc điểm này sẽ là những người thông minh, có tính cách rõ ràng, quân tử và chính trực. Họ có khả năng cân bằng tốt giữa sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

Đặc biệt người có tướng mắt phượng mày ngài (giống quan Vân Trường) là những người có quý tướng. Người như thế này vấn đề quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt và họ lại thêm tính thủy chung, son sắt.

 

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới