Hình dạng của đôi môi nói lên điều gì

Bạn đang sở hữu bờ môi như thế nào, hãy cùng lich365.com khám phá những bí ẩn đằng sau hình dạng của đôi môi nhé!

 

Đoán tính cách phụ nữ qua kiểu môi

 

Môi tròn và nhỏ

Nếu một cô giá sở hữu một đôi môi tròn nhỏ, lại thêm sự mềm mại thì chắc chắn đây là một người thành thật, có năng lực làm việc tốt. Trong bất cứ công việc gì họ đều phân định trắng đen rõ ràng, xác định rõ mục tiêu, lý tưởng của bản thân một khi đã đưa ra quyết định thì vô cùng chính xác.

 

Môi dày

Tướng môi dày là những người khá ích kỷ, đặc biệt rất kiêu ngạo nhưng bù lại họ là những con người có tài lãnh đạo chí tiến thủ và trong sự nghiệp thường khá thành công so với những người khác.

 

Môi rộng

Thường những người có môi rộng đều sở hữu dục vọng về vật chất, tuy nhiên họ không ham muốn một cách mù quáng mà biết lấy điều đó làm mục tiêu để phấn đấu trong cuộc sống. Tính cách đặc trưng là khẳng khái và khéo léo trong giao tiếp.

 

Môi mỏng

Đặc điểm của những người có hình dạng môi mỏng là ý chí phấn đấu của họ rất cao, trong công việc và cuộc sống luôn không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và ước  mơ của bản thân. Nhưng tính tình thì lạnh lùng, khá ích kỷ thường chỉ chăm chú đến lợi ích của bản thân.

 

Khóe miệng hơi rủ xuống

Là người dễ bị tổn thương, thường ở trong trạng thái lo lắng, sợ sệt, bất an. Quan hệ giao tiếp không mấy khéo léo, nhưng một khi đã kết thân với ai họ lại vô cùng chân thành và hết mình, không toan tính thiệt hơn.

 

Môi tròn

Tướng môi này khá đẹp, người sở hữu bờ môi tròn, đa phần là người tự tin, có lập trường vững vàng. Biết lắng nghe người khác, nhưng vẫn có quan điểm riêng của bản thân, trong mọi trường hợp.

 

Viền môi trên rõ ràng và hơi cong

Đặc điểm của họ là sự khẳng khái, tính cách thật thà, phúc hậu, biết đối nhân xử thế. Họ là những người vô cùng dễ mến và đáng yêu, nhưng trong chuyện tình cảm thường hay bị tổn thương..

 

Viền môi trên khá nhạt

Khả năng thu hút của những người này khá mãnh liệt, dù trong hoàn cảnh nào,ở đâu đi nữa họ vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người về phía mình. Điểm hạn chế trong tính cách của họ chính là sự cực đoan, thường hay quan trọng hóa vấn đề khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới