Nháy mắt phải - Mắt phải bị nháy hay giật là báo hiệu điềm gì?

Hiện tượng nháy mắt phải hay mắt trái được khoa học giải thích là do căng thẳng vì mắt phải làm việc quá cường độ, do mắt bị khô, hoặc thiếu hụt dinh dưỡng... Tuy nhiên, theo tâm linh, nháy mắt phải theo từng khung giờ lại mang những điểm báo về tương lai khác nhau, hãy cùng lich365.com tìm hiểu về ý nghĩa của hiện tượng này nhé!

Nháy mắt phải từ 3h-5h bạn sắp đạt được thành công

Giải mã hiện tượng "nháy mắt phải" theo góc nhìn tâm linh:

Từ 1h đến 3h

Người thân của bạn đang mong ngóng bạn, có thể là bạn đã đi xa nhà quá lâu ngày, hoặc một người thân ở xa đang thầm trách lâu lắm rồi bạn chưa hỏi thăm họ. Nếu xảy ra hiện tượng này vào đúng khung giờ trên, hãy điện thoại hoặc tranh thủ về thăm một người thân nào đó lâu ngày bạn chưa gặp mặt hay nói chuyện.

Từ 3h – 5h

Nếu mắt phải nháy vào khoảng thời gian này dự là bạn sắp thành công trong công việc hoặc tập, vì thế nếu có đang chán nản hãy cứ cố gắng, tin vui đang ở phía trước.

Từ 5h – 7h

Tài lộc của bạn sắp có tin tốt, chấm dứt hiện tượng viêm màng túi. Hãy sẵn sàng đón nguồn tài lộc mới đi nào.

 

Các bạn bị "nháy mắt trái" có thể theo dõi tại bài viết: Giải mã hiện tượng nháy mắt trái

 

Từ 7h – 9h

Cần cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, gặp phải chuyện gì nhất là chuyện của người khác đừng nên phán xét vội vàng, sẽ rước họa vào thân.

Từ 9h – 11h

Nháy mắt trong khoảng thời gian này dự báo có kẻ đang muốn kiếm chuyện với bạn, cần kiềm chế và bình tĩnh tránh xô xát có thể xảy ra.

Từ 11h – 13h

Nếu có hiện tượng mắt phải nháy trong khung giờ này, cần đề phòng cẩn thận, sẽ có tai nạn hoặc mất của.

Từ 13h – 15h

Mắt giật liên tục là điểm báo sẽ bị hao tài, nhưng may mắn là sẽ chỉ mòn chút ít, chứ khộng bị mất nhiều. Vì thế không cần quá lo lắng.

Từ 15h – 17h

Mắt phải nháy báo hiệu có một người khác giới đang thầm nhớ tới bạn. Thật là tin vui cho những bạn đang còn độc thân, hãy thử quan sát kỹ lại những người mà bạn quen biết xem ai có tín hiệu bật đèn xanh cho bạn không nhé.

Từ 17h – 19h

Sẽ có bà con ở xa tới thăm bạn đó, vì thể  hãy chuẩn bị tinh thần để đón tiếp thật chu đáo nhé.

Từ 19h – 21h

Tin vui là bạn chuẩn bị được đi du lịch miễn phí rồi đó. Chuẩn bị đồ đạc, và tinh thần cho một chuyến đi thú vị thôi nào.

Từ 21h – 23h

Bạn sẽ gặp phải một số rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì thế cần cần trọng lời nói của mình nhé.

Từ 23h – 1h

Chúc mừng bạn chuẩn bị có lời mời đi ăn uống rượu thị no say rồi đó, hãy để dành bụng nhé!

 

Bạn có thấy thú vị với ý nghĩa của từng thời điểm nháy mắt phải không? Tuy nhiên, đây chỉ là hướng nhìn về tâm linh. Còn về khoa học bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đôi mắt của mình, cần chăm sóc và bảo vệ thật tốt để tránh những hiện tượng nháy mắt gây khó chịu này nhé!

 

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới