Điềm báo mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn và cách phòng tránh

Mơ thấy ma quỷ chính là giấc mơ liên quan đến vấn đề tâm linh và ẩn chứa nhiều điềm báo khác nhau, đặc biệt là nếu bạn nằm mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn thì đây là một vấn đề vô cùng đáng sợ. Hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ thấy ma quỷ là điềm gì và làm thế nào để có thể tránh xa giấc mơ này.

Mơ thấy ma quỷ là một điều vô cùng đáng sợ

 

Rất nhiều người nghĩ rằng ma quỷ tượng trưng cho thế lực xấu, bởi vậy nên giấc mơ thấy ma quỷ là một điều gì đó đáng sợ gây ra tâm lý hoang mang, lo lắng. Song tùy thuộc vào từng câu chuyện trong giấc mơ sẽ mang lại những điềm báo khác nhau.

 

Mơ thấy hồn ma của người quen biết bạn:

Điều này cho thấy bạn vẫn luôn nhớ về người đã chết và luôn hoài niệm về những kỉ niệm xưa cũ với người ấy. Bạn đang cảm thấy ân hận hoặc  hối tiếc vì đã từng có lỗi với người ấy,hoặc bạn thấy tiếc vì vẫn chưa đối xử tốt với họ khi họ còn sống.

 

Mơ thấy vong hồn:

Vong hồn tượng trưng cho những oan hồn của những người đã mất còn lẩn khuất trên trần gian vì họ còn vương vấn và lưu luyến những chuyện thế tục. Nếu bạn mơ thấy vong hồn thì điều này sẽ cho thấy bạn đang có một giai đoạn khá rắc rối vì các vấn đề tình cảm của bạn. Bạn đang cảm thấy khó chịu và không hài lòng đối với những hành động của bạn bè và những người thân của mình. Một lời khuyên cho bạn là hãy học cách bao dung và mở rộng trái tim của mình để cuộc sống thêm vui và được mọi người yêu mến hơn bạn nhé.

 

Mơ thấy bạn bị ma đuổi:

Nếu như bạn bị ma đuổi trong giấc mơ thì rất có thể, bạn sẽ rơi vào cạm bẫy của kẻ thù mà bạn coi là tri kỉ từ trước. Nếu như bạn bị ma quỷ tấn công dồn dập trong mơ thì bạn sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng của bản thân mình. Hoặc nếu bạn mơ thấy yêu quái đang đuổi theo mình thì nghĩa là sẽ có chuyện phiền toái xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới.

 

Mơ thấy quỷ nói chuyện với bạn:

Đây là điềm dữ. Điều này cho thấy có thể bạn đang bị một kẻ xấu bụng nào đó lừa gạt. Nếu như bạn không tỉnh táo kịp thời và tự mình thoát ra thì bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối và mệt mỏi.

 

Mơ thấy ma quỷ đến giết bạn:

Mơ thấy ma quỷ giết mình trong giấc mơ thì có nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với mọi sự đau đớn trong quá khứ và những cảm xúc dồn nén ẩn chứa bên sâu trong tâm hồn của bản thân mình. Nếu ma, quỷ có bóp cổ khiến cho bạn không thở được thì có nghĩa đang có một ai đó tìm cách phá hoại và ngăn cản công việc của bạn bằng những thủ đoạn xấu xa nhất có thể.

 

Mơ thấy mình phải đánh bài với quỷ hoặc ma:

Nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy cẩn thận hơn trong mọi việc, có những kẻ tiểu nhân có bụng dạ hẹp hòi đang ở xung quanh bạn. Họ sẽ sẵn sàng chơi khăm sau lưng của bạn để làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Mơ thấy quỷ tấn công dồn dập bạn:

Đây chính là điềm báo sắp có những chuyện không hay gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Nếu như không phải là quỷ mà là yêu quái đuổi theo thì nghĩa là bạn sẽ sắp phải đón nhận nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống của bản thân mình.

 

Mơ thấy bạn bị biến thành ma, quỷ:

Trong giấc mơ mà bạn thấy mình bị biến thành ma, quỷ thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy tuyệt vọng về mọi chuyện trong cuộc sống. Nếu như trong giấc mơ này còn có sự xuất hiện của nhưng người thân hay bạn bè thì có lẽ bạn đang ở trong một tình trạng nguy hiểm bởi các hành vi ác ý của bản thân người đó.

 

Mơ đánh nhau với quỷ:

Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy bạn sắp công thành danh toại trong tương lai không xa.

 

Mơ thấy thị trấn ma:

Nếu bạn nằm mơ thấy một thị trấn ma, thì điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bản thân mình bị từ chối bởi xã hội. Bạn có thể sẽ bị cô lập mình khỏi những người khác. Ngoài ra, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang sống trong quá khứ và không tách biệt ra khỏi ký ức. Bạn cần loại bỏ nó đi để có thể tập trung sống ở hiện tại.

 

Phòng tránh những giấc mơ về ma quỷ:

  • Đi xa về thì trước khi vào nhà bạn phải phủi sạch bụi bẩn trên quần áo, thực hiện dậm dậm chân. Làm như vậy để cho ma quỷ khỏi theo vào nhà và ám bạn cả trong giấc mơ.
  • Bạn không nên dừng lại lâu ở hiện trường tai nạn hoặc nghĩa trang và tốt nhất là tránh lai vãng đến những nơi này.
  • Bạn không nên đi bơi ban đêm bởi nước là Thủy, mà Thủy mang tính âm, ban đêm âm khí cực kì vượng, bạn lại đi bơi thì rất dễ xảy ra tình trạng bị “quỷ nhập tràng” hoặc nhiễm phải tà khí.
  • Bạn không nên chơi trò chơi tâm linh và gọi hồn. Ma quỷ mời đến thì dễ mà mời đi thì rất khó, nếu bị ma quỷ đeo bám, đến lúc suốt ngày mơ thấy giấc mơ ma quỷ trong tháng cô hồn thì lúc này bạn hối hận cũng không kịp nữa rồi
  • Bạn không nên lui tới những nơi hoang vắng, ở bên ngoài đền chùa miếu mạo từ lúc chập choạng tối, vì đó là những nơi được coi là phần âm khí cực vượng. Những nơi hoang vắng không mấy bóng người, bình thường đã không nên đi nữa là trong tháng cô hồn, kẻ bạn gặp phải ở đó không biết là người hay là quỷ.
  • Không dừng lại lâu ở nơi mà nhà người khác đang tiến hành cúng tế, những nơi nhiều hồn ma lai vãng lại.
Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới