Tử vi hôm nay của Sư Tử

Các bạn đang xem tử vi hôm nay (18/1/2021) của cung Sư Tử. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi hôm nay (18/1/2021) và các con may mắn trong hôm nay của cung Sư Tử.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy cùng xem cung Sư Tử hôm nay (Thứ 2 - 18/1/2021) như thế nào nhé:

Bạn không thường xuyên là người đứng giữa trong các cuộc xích mích. Tuy nhiên, sự khéo léo đặc biệt của bạn vào hôm nay lại là điểm mấu chốt để bạn có thể hoàn thành vai trò người hòa giải trong một tình huống vô cùng nhạy cảm. Và dù bạn có không muốn xuất hiện giữa đám đông, nhưng bạn lại không đành lòng để những người bạn của mình cứ xích mích với nhau như vậy.
Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 14, 6.

Có thể bạn chưa biết về cung Sư Tử:
Giống như với hình tượng của chúa sơn lâm, người thuộc cung này đa phần đều mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán, chính vì quá mạnh mẽ mà có thể trở nên cô độc trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Có yếu tố để trở thành lãnh đạo, tuy nhiên đôi khi quá  nóng nảy khiến cho mọi chuyện bị đổ vỡ.
Yêu thích sự náo nhiệt, thích giao lưu kết bạn, tham gia những cuộc vui chơi mang lại sự thoải mái, vui vẻ. Sư Tử nên mở rộng lòng mình hơn với người xung quanh, mọi việc muốn thành công được phải có sự kết hợp giữa mọi người, hành động một mình sẽ khiến bạn mệt mỏi dễ nản chí hơn.
Trong chuyện tình cảm Sư Tử là người khá nghiêm túc, không yêu cuồng sống vội. Trước khi bắt đầu với ai đó, họ sẽ tìm hiểu thật kỹ về tính cách, chí hướng và quan điểm. Nếu nhận thấy được sự đồng điệu về tâm hồn họ mới chính thức bắt đầu chinh phục, một khi đã bắt đầu họ sẽ xác định một mối quan hệ lâu dài, hướng đến cuộc sống gia đình với người đó.
 
Xem tử vi các ngày khác
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác
Bình luận của bạn

Các ngày tốt xấu sắp tới