Tử vi hôm nay của Bảo Bình

Các bạn đang xem tử vi hôm nay (18/1/2021) của cung Bảo Bình. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi hôm nay (18/1/2021) và các con may mắn trong hôm nay của cung Bảo Bình.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hãy cùng xem cung Bảo Bình hôm nay (Thứ 2 - 18/1/2021) như thế nào nhé:

Hãy đối mặt và giải quyết từng rắc rối nhỏ nhất vào hôm nay. Dù bạn đã có kế hoạch nghỉ ngơi và lười biếng cả ngày sau một tuần đầy ắp công việc. Tuy nhiên, bỏ một chút công sức vào hôm nay sẽ tránh cho bạn phiền phức và rắc rối trong suốt quãng thời gian sắp tới đấy.
Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 12, 4.

Có thể bạn chưa biết về cung Bảo Bình:
Những người thuộc cung Bảo Bình thường tỏ ra năng động. Họ biết xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Bạn thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua những hành động của những người chung quanh. Cung Bảo Bình rất chân thật, thủy chung và có lòng vị tha. Bạn có nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi bạn còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình thường tỏ ra ngang bướng, bảo thủ.  Bản chất của cung Bảo Bình rất khó xác định, bởi vậy bạn thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.
Về vấn đề tình yêu, những người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm và vô cùng lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với Bảo Bình vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho cuộc sống. Vì lý tưởng hóa nên nếu thấy đối tượng không hợp, Bảo Bình sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất nhanh chóng. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 bạn hay có những nhạy cảm về tình cảm.
 
Xem tử vi các ngày khác
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác
Bình luận của bạn

Các ngày tốt xấu sắp tới