Tử vi tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp bao gồm các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác nhất:

Tử vi tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp.

1. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tý

Trong tháng cuối năm này, tuổi Tý sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong công việc, có thể được thăng chức. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì tiền bạc vì các khoản tiền thưởng sẽ tăng lên nhanh chóng. Người độc thân sẽ nhận được tin mừng, sớm có người thương. Sức khỏe của bạn sẽ luôn tốt để tiếp tục làm việc và cống hiến. 

 

2. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Sửu

Tháng cuối cùng năm là thời điểm mà con giáp này sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn có những thành tựu nhất định trong công việc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Tài lộc tháng này cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và may mắn, nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng nhiều hơn vào cuối năm. Đường tình duyên của tuổi Sửu cũng ngày một rực sáng. Sức khỏe tốt, ổn định. 

 

3. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Dần

Tháng 12 này của tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn có được sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Tài chính cũng ngày một thăng tiến nhờ khoản tiền lương thưởng hậu hĩnh từ công việc. Đường tình của tuổi Dần không có nhiều biến động, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. 

 

4. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Mão

Tháng 12cuối năm 2020 của tuổi Mão có thể không được may mắn, công việc khó có thể được như ý, trì trệ. Tài chính, chi tiêu tháng này cũng bị ảnh hưởng nhiều nên cần tiết kiệm và hạn chế khoản chi không cần thiết. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây cản trở cho các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, bạn nên giành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn, tránh tự tạo áp lực cho bản thân mà ảnh hưởng sưc khỏe. 

 

5. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Thìn

Tháng 12 của người tuổi Thìn sẽ dần khởi sắc. Tuổi Thìn cuối cùng cũng đã gặt hái được thành công trong công việc. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, tin tưởng bàn giao nhiều công việc quan trọng. Chính vậy nên đãi ngộ cũng tăng, lương thưởng thăng tiến. Bạn sẽ có thể đi đến quyết định quan trọng khi nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình, chuẩn bị về chung 1 nhà với người mình thương. Sức khỏe của bạn cũng tốt đẹp nhưng nên ăn uống điều độ và tập thể dục nhiều hơn nữa.

 

6. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tỵ

Người Rắn tháng 12 này sẽ khiến cho những người xung quanh phải ngạc nhiên bởi những bước lội ngược dòng ngoạn mục của mình. Công việc có nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ và được cấp trên trọng dụng. Tài lộc cũng được dịp mà thăng tiến không ngững, ví tiền lúc nào cũng rủng rình. Đường tình duyên của tuổi Tỵ thuận lợi hơn, đào hoa cũng khởi sắc rực rỡ. Tuy vậy, bạn không nên vì công việc mà bỏ bê chăm sóc bản thân.

 

7. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Ngọ

Có vẻ như tháng 12 này người tuổi Ngọ vẫn chưa làm tốt việc của mình. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho tiến độ công việc bị đình trệ. Tài chính không có bước chuyển nhưng vẫn ở mức ổn định như tháng trước. Vận trình tình cảm cuối năm của tuổi Ngọ không được may mắn như mong muốn. Người độc thân cần thêm thời gian để tìm người vừa ý. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi công việc và áp lực cuộc sống. 

 

8. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào tháng 12 này, nhất là những người làm công việc của mình. Bạn sẽ có bước tiến mới trong công việc và có thể được thăng chức. Tài chính tháng này cũng dồi dào, may mắn hơn do có quý nhân phù trợ. Tháng 12 cũng là tháng bạn đưa ra quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình. Sức khỏe tháng này luôn ổn định nên bạn có thể thực hiện bất cứ dự định nào của mình. 

 

9. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ phát triển và đi lên vào cuối năm. Bạn tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, và xây dựng được nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Tháng này bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Tình cảm sẽ có những biến chuyển tích cực cả với người độc thân. Sức khỏe cuối tháng sẽ có sự suy giảm, bạn nên chú ý đến việc ăn uống của bản thân.

 

10. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu sẽ tiến triển ổn định. Bạn có thể giành được nhiều cơ hội đáng quý để phát triển bản thân và khẳng định chính mình. Tài vận của con giáp này có nhiều chuyển biến tích cực nhờ những cống hiến trong công việc. Phương diện tình duyên của người tuổi Dậu có dấu hiệu tích cực. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người như ýđể tìm hiểu và phát triển mối quan hệ.

 

11. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp tháng 12 tới của người tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc. Bản mệnh có thể đóng góp nhiều trí lực vào sự phát triển chung và có được sự tín nhiệm từ cấp trên. Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào. Người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp và có một cuộc sống lãng mạn, hạnh phúc. Sức khỏe của bạn cũng không có dấu hiệu  xấu trong tháng, hãy chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống điều độ hơn. 

 

12. Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần cẩn thận trong công việc mình đang làm hơn trong tháng 12. Bạn dễ rơi vào tình trạng trì trệ hoặc không làm đúng ý của sếp khiến công việc không đạt kết quả như mong muốn. Tình hình tài chính của người tuổi Hợi bình ổn nhưng không có nhiều khởi sắc. So với những tháng trước, chuyện tình cảm của bạn sẽ có dấu hiệu tiến riển tích cực. Bạn sẽ gặp được người vừa ý nhưng cần cố gắng hơn để 2 bên thấu hiểu nhau.

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới