Tử vi ngày 6/6/2019 của Kim Ngưu

Các bạn đang xem tử vi ngày 6/6/2019 của cung Kim Ngưu. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi ngày 6/6/2019 (6/6/2019) và các con may mắn trong ngày 6/6/2019 của cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy cùng xem cung Kim Ngưu tử vi ngày Thứ 5 - 6/6/2019 như thế nào nhé:

Âm nhạc hay bất cứ thứ gì khác có thiên hướng về nghệ thuật sẽ tạo cảm hứng cho bạn vào hôm nay. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào lí trí của mình bạn nhé, bởi nó sẽ làm sai lệch nhận thức của bạn về những vấn đề tưởng như vô cùng đơn giản. Tốt hơn hết, ngày hôm nay bạn chỉ nên dành thời gian thong thả khám phá những khía cạnh khác nhau của bộ môn nghệ thuật mà bạn yêu thích.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/6/2019 là 24, 11

Có thể bạn chưa biết về cung Kim Ngưu:
Chịu ảnh hưởng của Kim tinh nên những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình khá cứng cỏi, không e ngại, khuất phục trước bất cứ khó khăn thử thách nào. Là người có ý chí kiên cường, dễ đồng cảm, được mọi người tin tưởng. Có khả năng quan sát nhanh nhẹn và tinh tế, không phán đoán hay nhận định bất cứ sự việc nào khi chưa suy nghĩ kỹ. Có lòng thương người và thường hay ra tay giúp đỡ người khác.
Khuyết điểm của Kim Ngưu chính là sự dễ dãi, ngoan cố và bảo thủ mỗi khi nổi giận. Thuộc tuýp người yêu thích và trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, ưa ăn ngon mặc đẹp thường tiêu sài hoang phú, coi trọng tiền bạc.
Là người sống đặt nặng tình cảm, dễ bị xúc động là người chân thật, biết đặt mình vào vị trí của người yêu trong mọi hoàn cảnh. Yêu không khí êm ấm của gia đình, là người mẹ, người cha mẫu mực trong việc dạy dỗ và chăm sóc con cái.
 
Xem tử vi các ngày khác
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác
Bình luận của bạn

Các ngày tốt xấu sắp tới