Tử vi ngày 2/2/2019 của Kim Ngưu

Các bạn đang xem tử vi ngày 2/2/2019 của cung Kim Ngưu. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi ngày 2/2/2019 (2/2/2019) và các con may mắn trong ngày 2/2/2019 của cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy cùng xem cung Kim Ngưu tử vi ngày Thứ 7 - 2/2/2019 như thế nào nhé:

Tốt hơn hết, bạn nên biết rõ và chắc chắn rằng bản thân mình muốn gì vào hôm nay. Hãy nói chậm rãi nhưng thật rõ ràng, và đừng bao giờ có thái độ vòng vo. Từ những vấn đề nhỏ nhất như món ăn mà bạn thử, hay rắc rối lớn hơn như câu chuyện với nửa kia, bạn cần đảm bảo sẽ nói ra toàn bộ suy nghĩ thật lòng nhất. Đừng nề hà hay e ngại ai, nếu không cái giá bạn phải trả sẽ đắt hơn nhiều so với bạn tưởng tượng đấy.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/2/2019 là 20, 6.

Có thể bạn chưa biết về cung Kim Ngưu:
Chịu ảnh hưởng của Kim tinh nên những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình khá cứng cỏi, không e ngại, khuất phục trước bất cứ khó khăn thử thách nào. Là người có ý chí kiên cường, dễ đồng cảm, được mọi người tin tưởng. Có khả năng quan sát nhanh nhẹn và tinh tế, không phán đoán hay nhận định bất cứ sự việc nào khi chưa suy nghĩ kỹ. Có lòng thương người và thường hay ra tay giúp đỡ người khác.
Khuyết điểm của Kim Ngưu chính là sự dễ dãi, ngoan cố và bảo thủ mỗi khi nổi giận. Thuộc tuýp người yêu thích và trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, ưa ăn ngon mặc đẹp thường tiêu sài hoang phú, coi trọng tiền bạc.
Là người sống đặt nặng tình cảm, dễ bị xúc động là người chân thật, biết đặt mình vào vị trí của người yêu trong mọi hoàn cảnh. Yêu không khí êm ấm của gia đình, là người mẹ, người cha mẫu mực trong việc dạy dỗ và chăm sóc con cái.
 
Xem tử vi các ngày khác
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác
Bình luận của bạn

Các ngày tốt xấu sắp tới