Tử vi hôm nay của Song Ngư

Các bạn đang xem tử vi hôm nay (18/1/2021) của cung Song Ngư. Trang này hiển thị chi tiết thông tin tử vi hôm nay (18/1/2021) và các con may mắn trong hôm nay của cung Song Ngư.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hãy cùng xem cung Song Ngư hôm nay (Thứ 2 - 18/1/2021) như thế nào nhé:

Bạn cảm giác chẳng có gì có thể chia rẽ bạn và người bạn đặc biệt của mình ngày hôm nay. Và thay vì dành cả buổi chiều cho những thói quen đã quá thân thuộc của cả hai, hãy thử gợi ý một vài kế hoạch mới mẻ và thú vị hơn nhé. Ít nhất, hãy để cho đối phương biết rằng bạn đang thực sự để tâm tới mối quan hệ của hai người.
Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 35, 6.

Có thể bạn chưa biết về cung Song Ngư:
Những người tuổi Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và có lòng bao dung. Bạn có một lòng từ ái bao la và bạn thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi bạn nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi những người chung quanh. Bạn là người có nhiều tham vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.
Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng và thường nhạy cảm. Bạn hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do bạn để cảm tình lôi kéo bạn hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính bởi vậy, nên người tuổi này thường phải coi chừng để đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, bạn có tài ăn nói bén nhạy và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp nhất. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do và không thích những chức vụ chỉ huy về mặt lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi rất mau chóng nên bạn hích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.
Về tình cảm, tình yêu là chân lý sống tuổi Song Ngư, giúp bạn tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật song thường che giấu bởi vậy dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Bạn thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Bạn rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của bạn. Ðiều này sẽ khiến cho đối tượng của bạn rất hài lòng.
 
Xem tử vi các ngày khác
Xem tử vi của các cung hoàng đạo khác
Bình luận của bạn

Các ngày tốt xấu sắp tới