Tử vi 2020 của 12 con giáp

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy sau một năm chậm chạp 2019. Với một vài ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn trở nên tốt đẹp hơn. Thành công là của bạn khi tham gia vào một số lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.
Tử vi năm 2020 của tuổi Hợi

Tử vi năm 2020 của tuổi Hợi

Hứa hẹn trong năm 2020, những người sinh ra năm tuổi Hợi sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và không bao giờ lãng phí may mắn trong sự nghiệp. Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp bất ngờ. 
Tử vi 2020 của tuổi Tý

Tử vi 2020 của tuổi Tý

Tử vi năm 2020 tuổi Tý, dự đoán rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời sẽ đếnvào năm 2020 này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đón nhận hay không hoặc phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm thấy tự do hơn trong năm nay, cởi mở hơn với những điều mới, ước mơ của cuộc sống.
Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm khá may mắn. Tài sản, tiền bạc sẽ tăng lên và có sự vượt trội rõ rệt. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn. Đôi khi bạn có thể do dự khi giải quyết mọi việc, nhưng nếu bạn nỗ lực, kết quả sẽ tốt.
Tử vi 2020 của tuổi Dần

Tử vi 2020 của tuổi Dần

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần dự đoán rằng năm bắt đầu đặc biệt hứa hẹn thành công và may mắn trong mọi công việc của người tuổi Dần. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự tin vào chính mình, hãy biết tìm ra điểm mạnh của bản thân để phát triển và khẳng định nó.
Tử vi 2020 của tuổi Mão

Tử vi 2020 của tuổi Mão

Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng nhiều điều bất lợi cũng như những khó khăn nhất định trong cuộc sống. Đặc biệt, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự đoán năm nay sẽ tương đối bình thản cho bạn. Bạn sẽ thực tế hơn, điều này sẽ có thể giúp bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống trong năm 2020. Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực của mình. Nhưng khi bạn có động lực, bạn sẽ có thể suy nghĩ rõ ràng và lập kế hoạch cho tương lai một cách dễ dàng.
Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ

Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ

Tử vi năm 2020 của tuổi Tỵ dự đoán rằng mọi thứ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho bạn trong năm nay so với những năm trước. Năm 2020 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự mở cửa đòi hỏi nhiều hành động và nhiều chuyến đi.  Bạn sẽ cảm thấy như bạn có nhiều tự do hơn để làm những điều mà bạn thích. Bạn sẽ có thể thoát khỏi nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn.
Tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ

Tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức với bạn. Do thực tế là có một số ngôi sao không may mắn mang đến tuổi Ngọ của bạn, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, hoặc thậm chí mất một số tiền. Vì có xung đột Tý - Ngọ, nên cần phải có sự cảnh giác nhất định. Các ngôi sao cũng không thuận lợi, và điều này có thể gây ra những điều không cần thiết, mất tài chính do áp dụng sai.
Tử vi năm 2020 của tuổi Mùi

Tử vi năm 2020 của tuổi Mùi

Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu. Năm 2020 sẽ là một năm có nhiều vận may bị chi phối bởi những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao. Sáu tháng đầu năm sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời về lợi nhuận tài chính. Bạn phải tận dụng những triển vọng này và tiết kiệm cho những  khó khăn phía trước. 
Tử vi năm 2020 của tuổi Thân

Tử vi năm 2020 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2020 sẽ là một năm trung bình và không có nhiều điều đặc biệt. Mọi thứ sẽ không tốt hoặc quá khủng khiếp. Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì hiện trạng và hoãn tất cả các quyết định quan trọng cho tương lai. Bạn sẽ cần phải dựa vào chính mình hơn bất kỳ ai khác trong năm Tý. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn.
Tử vi năm 2020 của tuổi Dậu

Tử vi năm 2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo trước rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi năm sẽ vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Các chuyên gia và doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Các ngày tốt xấu sắp tới