Tử vi 2018 chi tiết của 12 con giáp

Năm 2018 chính là năm Mậu Tuất, Tuất là con giáp xếp thứ 11 trong số 12 Con Giáp, đây chính là biểu tượng cho con Chó. Nhắc đến con Chó là chúng ta nói đến sự trung thành và tuyệt đối rất đáng tin cậy. Chính vì vậy mà Tuất được chính là biểu tượng tượng trưng của sự trung thành. Thường thì những người mang tuổi Tuất đều chính là người chính trực, chính nghĩa là họ có tính cần cù, có khả năng giỏi chịu đựng những gian khổ. Ngoài ra thì những người tuổi Tuất đều là những người trọng tình nghĩa, sóng ngay thẳng, có tình cảm chân thành, không có thói khoe khoang ta đây. Họ là những người có tính cách thích bảo vệ và bênh vực cho những kẻ yếu và sống rất có trách nhiệm. Họ luôn tự nguyện để nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ những nỗi buồn đối với người khác. Bởi vậy nên người tuổi Tuất luôn được mọi người dành sự tin tưởng tuyệt đối của người khác. Họ luôn biết cách sống đối nhân xử thế như thế nào để cho mọi người xung quanh có một cuộc sống hòa bình.

Cũng theo Tử vi 2018 thì năm Tuất (Mậu Tuất) chính là năm báo hiệu một mùa bội thu, một năm khá thịnh vượng. Bởi vì những chú Chó thường được sử dụng để giữ nhà và chống lại những kẻ xâm nhập một cách có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Chính vì thế năm mới Mậu Tuất được tin là một năm rất an toàn cho hầu hết mọi người.

Tử vi 12 con Giáp 2018

Tử vi tuổi Tý năm 2018

Tuổi Tý chính là biểu tượng cho con Chuột. Đây là con giáp đứng thứ 1 trong tổng số 12 con giáp. Tuổi này bao gồm các tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, Bính Tý sinh năm 1996, Mậu Tý sinh năm 1948, Canh Tý sinh năm 1960, Nhâm Tý sinh năm 1972. Những người tuổi Tý có tính cách rất nhanh nhẹn, và cực kỳ thông minh. Những người tuổi Tý là những người sống rất lạc quan dù là có đang ở trong một môi trường đầy khó khăn. Hơn thế nữa bề ngoài họ là những người kín đáo tuy nhiên không phải vậy. Những người tuổi Tý sẽ luôn biết cách kiểm soát được tâm trạng của mình bởi vậy nên được rất nhiều người yêu quý.

Vào năm 2018, bạn có danh tài song tiến, sự vận ở mức bình thường. Tuy nhiên vẫn có những lúc việc đến ngoài mong đợi do những sự bất cẩn không tính toán mọi chuyện thấu đáo.

Năm nay không thuận lợi trong lĩnh vực chăn nuôi. Bởi vậy cho nên nếu như gia chủ chăn nuôi thì hãy cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây ra bệnh tật không mong muốn. Trong năm mới gia chủ tuổi Tý nên tránh núi cao đất hiểm sông sâu nếu không sẽ có những chuyện không hay. Vào cuối năm có việc tốt lành đến thì bạn sẽ nắm chắc phần thắng lợi. Nếu như thần khí của bạn sung mãn vui vẻ và không phải lo nghĩ nhiều thì sẽ thu lại được phần tài vận bội thu. Trái lại nếu như thân hình bạc nhược, tinh lực suy vi thì bạn không nên đi xa nếu không sẽ phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự mà trong lòng thương tâm phiền não, được việc này tuy nhiên lại hỏng việc kia.

 

Tử vi  tuổi Sửu năm 2018

Tuổi Sửu là chính biểu tượng cho con Trâu, đây là con Giáp đứng thứ 2 trong tổng số 12 con Giáp. Tuổi này bao gồm những tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, Đinh Sửu sinh năm 1997, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949, Quý Sửu sinh năm 1973. Những người tuổi Sửu là người thật thà, biệt sống chịu đựng, sống rất có trách nhiệm, cần cù và chăm chỉ. Bởi vậy nên trong công việc họ luôn được sự tin tưởng  và đánh giá cao của tất cả mọi người. Song họ lại là người hay có tính cố chấp và không khéo trong vấn đề giao tiếp.

Trong năm nay sự nghiệp của bạn được thuận lợi. Sau tiết Kinh Trập (thời gian từ 5 – 6/3 dương lịch) sẽ gặp nhiều duyên lành, vấn đề tiền bạc, danh lợi đầy đủ, cầu gì sẽ được nấy rất là tốt. Trong năm 2018 bạn cũng có việc phải xuất hành đi xa. Nên khi bạn gặp người đào hoa chỉ sẽ không giữ được của bởi vậy nên cần cận thận đường vì danh sắc. Vì cầu thái quá chỉ bởi vậy nên gia chủ sẽ khó tránh những điều thị phi, kiện tụng bởi vậy nên công việc công tư nhất định cần phải phân định một cách rõ ràng. Vì những người tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất sẽ có nhiều điểm khắc chế nhau bởi vậy nên chuyện tình cảm còn gian nan. Trong năm nay vấn đề sức khỏe không được tốt đặc biệt là bạn sẽ thường hay bị đau mình mẩy, hoa mắt chóng mặt. Bởi vậy nên cần phải phòng ngừa tiểu nhân đưa đến những sự tranh chấp không đáng có

 

Tử vi tuổi Dần năm 2018

Tuổi Dần chính là biểu tượng cho con Hổ, đây là con giáp đứng thứ 3 trong tổng số 12 con giáp. Tuổi Dần bao gồm các tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, Bính Dần sinh năm 1986, Mậu Dần sinh năm 1998, Canh Dần sinh năm 1950, Nhâm Dần sinh năm 1962. Những người tuổi Dần thường là người sống dũng cảm, tính cạnh tranh và sự rất khó lường. Đây là những người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn luôn không hài lòng với quyền lực của những người khác.

Năm nay, bạn gặp Tam hợp (tốt). Nên năm 2018 muôn việc đều sẽ được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi suôn sẻ cả. Từ vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, du lịch đi khắp bốn phương. Mọi việc vì vấn đề danh vì lợi, cầu gì cũng sẽ được như ý muốn của bản thân, làm việc gì cũng có thành tựu tuyệt vời. Năm 2018 chính là năm tốt nhất Tuổi Dần tiến hành làm ăn và kinh doanh. Tuy nhiên cũng phải chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Bạn chớ nên lao tâm quá độ nếu không thì sẽ mang tiếng thị phi, sống cô độc một mình, gieo tiếp những mầm hoạ cho năm tiếp theo.

 

Tử vi tuổi Mão năm 2018

Tuổi Mão chính là biểu tượng cho con Mèo, đây là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng của 12 con giáp. Tuổi Mão bao gồm các tuổi Ất Mão sinh năm 1975, Đinh Mão sinh năm 1987, Tân Mão sinh năm 1951, Kỷ Mão sinh năm 1999, Quý Mão sinh năm 1963. Những người tuổi Mão chính là người rất tinh nhanh, thông minh và sống cực kỳ nhạy bén bởi vậy nên họ luôn thành công trong những lĩnh vực toán học hay là kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, họ yêu thích sự yên ổn, luôn sống nhạy cảm và làm việc theo cảm giác.

Đối với những người Tuổi Mão năm 2018 có sao tử vi chiếu bởi nên làm việc mưu sự và năm nay làm ăn kinh doanh phần nhiều đều sẽ thành công vượt bậc. Năm 2018 tuổi Mão sẽ được phúc được trời ban, thân được chính khí che chở tốt lành. Song trong năm vẫn sẽ gặp một chút nạn nhỏ, tuy nhiên không vì thế mà sẽ ảnh hưởng đến đại cục trong năm. Vào tiết lập thu vấn đề tài lộc lại đến tuy nhiên chỉ lo rằng vấn đề tài lộc quá nhiều sinh ra có hoạ bởi vậy nên cần chú ý. Trong năm nay bạn không nên tham lam vô độ, phải biết nên phải biết đủ thì cuộc sống sẽ được hưởng phúc lộc trường tồn, cả năm sẽ được phú quý.

 

Tử vi  tuổi Thìn năm 2018

Tuổi Thìn chính là biểu tượng cho con Rồng, đây là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng tổng 12 con giáp. Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, Bính Thìn sinh năm 1976, Mậu Thìn sinh năm 1988, Canh Thìn sinh năm 2000, Nhâm Nhìn sinh năm 1952. Những người tuổi Thìn là người thông minh, có sự khoan dung độ lượng, họ tràn trề sinh lực và có sức khỏe luôn dồi dào. Họ là người sống rất mạnh mẽ, có quyết đoán tuy nhiên không xảo quyệt. Những người tuổi Thìn luôn có duyên với những sự thành công.

Theo Tử vi 2018 thì năm nay người tuổi Thìn bị xung khắc  bởi vậy năm nay bạn sẽ bị phá tài, tiếng thị phi là khó tránh. Hơn thế nữa năm nay bạn làm việc gì cũng không có lợi. Cha ông thường nói: ác đâu thì không bằng đấu trí. Tranh giànhthì  chẳng bằng khéo hoà bởi vậy nên các mỗi quan hệ bạn bè thân quen tốt nhất nên ít quan hệ qua lại trong thời gian này. Bạn nên nhẫn nhịn qua ngày và không nên nóng tính kẻo hỏng đại cuộc.

 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Tuổi Tỵ chính là biểu tượng cho con Rắn, đây là con giáp đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng tổng số 12 con giáp. Tuổi Tỵ bao gồm các tuổi  Ất Tỵ sinh năm 1965, Đinh Tỵ sinh năm 1977, Tân Tỵ sinh năm 2001, Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Quý Tỵ sinh năm 1953. Những người tuổi Tỵ là người thông minh, tính cách sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong vấn đề giao tiếp. Tuy nhiên họ lại khá giống những người tuổi Thìn ở về việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về vấn đề tài chính.

Người Tuổi Tỵ trong năm 2018 gặp năm Tuất 2018 là một rất tốt, đây là năm hồng loan xum hợp, nếu như nắm bắt được thời cơ thì ắt sẽ thư lợi lớn. Gấu mà ăn mặt trăng, bầu trời sẽ âm u tuy nhiên cơ duyên sẽ đến cho người tuổi Tỵ bởi vậy nên nắm bắt được đại vận trong năm nay. Sinh tử nếu thăng trầm thì đều do tự mình quyết định bởi vậy cho nên chớ nên than vãn ông trời chẳng công bằng mà bạn hãy cố gắng tự lực khánh sinh sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu. Năm 2018 tuổi Tỵ tuy gặp chút bệnh và hao chút tiền của. Tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì sẽ cải hung thành cát bởi vậy nên sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc là làm ăn xa quê.

 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Tuổi Ngọ hay con gọi là tuổi Ngựa thuộc con giáp thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Người thuộc tuổi này bao gồm các tuổi sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002. Đặc điểm của những người thuộc tuổi này là người luôn sống và tôn thờ tự do và độc lập, đặc điểm tính cách là thông minh nhanh nhẹn, đa tài. Chính vì thế mà họ dễ dàng đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

Trong năm Đinh Dậu- 2017 có thể người thuộc tuổi này không mấy măn mắn thì bước sang năm 2018 được sao Hoa Cái chiếu vì thế mà mọi việc khá suôn sẻ, những người gặp thi cử thì chắc chắn đỗ đạt, mọi sự hành xử thông minh lanh lợi vì thế mà cuộc sống êm xuôi.

Tuy nhiên, trong năm này bạn cũng gặp phải một số biến động khó lường trước được mặc dù có bất ngờ ban đầu nhưng sau đó mọi chuyện đều được giải quyết êm xuôi.

Sự nghiệp có một số chuyện rắc rối, cần đề phòng kiện tụng, nặng thì bị tổn hao về danh tiếng tài lộc, thậm chó còn nguy hiểm tới tính mạng.

 

Tử vi  tuổi Mùi năm 2018

Tuổi Mùi đại diện cho con Dê, nằm giữ vị trí thứ 8 trong bảng 12 con giáp, bao gồm các tuổi: Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý ùi 2003.

Ưu điểm của con giáp này là sự kiên cường, chăm chỉ, ở cạnh họ bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào và có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. Là người sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người thuộc tuổi này phù hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Tạm biệt năm 2017 với cuộc sống khá tốt, công việc và sức khỏe có phần thuận lợi hơn bước sang năm Tuất 2018 lại gặp năm Tuất là kiếp tài, vì thế mà mọi việc bình bình không tốt không xấu.

Trong năm nay việc làm ăn của người tuổi Mùi không mấy thuận lợi, vì thế mà bạn thường xuyên phải phiền não trói buộc liên miên không dứt.

Chú ý việc đi lại và hợp tác làm ăn kẻo gặp phải rắc rối và tai nạn không đáng có.

 

Tử vi  tuổi Thân năm 2018

Đại điện cho con Khỉ đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp. Tuổi này bao gồm các tuổi: Giáp Thân 2004, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992.

Ưu điểm chung của những người tuổi Thân là: thông minh, nhanh thẹn, đặc biệt đây là những người có ý chí tiến thủ. Trong suốt cuộc đời của họ cũng luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Vì thế mà cuộc sông khá ổn, khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để có được cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Trong năm 2017 cuộc sống của người tuổi Thân giữ ở mức trung bình. Sang năm 2018 này gặp năm Tuất lại gặp cuộc đời vô thường đen bạc không mấy tốt vì thế mà không được yên thân.

Đối với tuổi Thân, năm 2018 mọi việc mới chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đờì là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng vì thế mà bạn cần cố gắng chờ đợi thời cơ.

 

Tử vi tuổi Dậu năm 2018

Tuổi Dậu đại diện cho con Gà đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp. Bao gồm các tuổi Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993.

Đặc trưng của những người tuổi này là sự thông minh, dáng vẻ bên ngoài khá ưa nhìn và oai phong. Nếu là nam giới thì thật sự rất thu hút người khác giới. Đối với họ thì công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Họ dành tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác trong công việc vì thế mà được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ.

Khác với năm Đinh Dậu 2017 tuổi này có nhiều vấn đề không thuận lợi trong cuộc sống. Vì thế mà sang năm 2018 gặp năm Tuất là gặp vận Chính ấn, do đó mọi việc đều hanh thông, công danh thăng tiến. Đồng thời gặp được sao phúc Thiên đức chiếu vì thế mà nếu đi xuất hành tìm danh lợi là rất tốt sẽ gặp hái được nhiều thành công, cần cẩn thận lời tiếng nói không sẽ chuốc họa vào thân ăn.

 

Tử vi  tuổi Tuất năm 2018

Tuổi Tuất là đại diện cho con Chó, con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Gồm có tuổi Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982.

Đặc điểm của những người thuộc tuổi này là sự thông minh, chính trực và đặc biệt là trung thành. Tuy nhiên vào năm Mậu Tuất 2018 sẽ có những biến chuyển khá lớn trong công việc, gia đình và sự nghiệp.

Năm 2018, là năm cùng hành thổ với bản mệnh vì thế mà mọi việc dù có biến chuyển thì vẫn ở mức bình bình. Có sao Hoa cái chiếu nên những người làm trong lĩnh vực văn hoá văn chương thì sẽ rất tốt. Đặc biệt với người phải tham gia thi cử thì ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng.

Công việc trong nhà và đi làm công ăn lương thì cần kiên trì và chờ thời cơ tốt đến. Năm này không nên suy nghĩ lo toan nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần. Làm cho tâm can mệt mỏi buồn phiền dẫn tới hay có bệnh tật phát sinh.

 

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Tuổi Hợi là con giáp nằm ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng. Gồm các tuổi Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, giáp đứng Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 và tuổi Quý Hợi 1983.

Đặc điểm của người tuổi này là chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ sống luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý. Do đó mà được tất cả mọi người yêu mến.

Năm Đinh Dậu với người tuổi Hợi không mấy tốt, tuy nhiên bước sang năm Mậu Tuất 2018 gặp sao Thất sát không tốt vì thế mà sẽ khá vất vả về công việc và gặp phải nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại.

Mọi việc sẽ theo chiều hướng tốt hơn vào giữa năm 2018 tuy nhiên lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống. Gây rất khó nắm bắt thời vận nên cần phải cô gắng để bù đắp lại. Đã cố gắng nhiều nhưng vẫn phải khốn đốn nhiều phen. mọi việc đều dang dở giống như người có bệnh nhưng khám mãi cũng chẳng tìm được ra bệnh gì.

Đặc biệt trong năm này tuổi Hợi có sao Thiên Hỉ chiếu do đó thích đi du ngoạn một mình và đôi khi lại thu được tài lộc lớn.

Nói tóm lại, năm 2018 đối với người tuổi Hợi là năm cần cố gắng, nỗ lực để mọi chuyện được thêm phần tốt đẹp.

Các ngày tốt xấu sắp tới