Những giấc mơ cảnh báo sự rạn nứt về tình cảm trong hôn nhân

Giải mã giấc mơ sẽ cho biết những chi tiết quan trọng trong giấc mơ có thể là điềm báo cho những sự việc xảy ra trong tương lai. Có những giấc mơ sẽ mang đến điềm lành tuy nhiên cũng có những giấc mơ cảnh báo điềm xấu mà bạn có thể gặp phải. Dưới đây sẽ là những giấc mơ cảnh báo tình cảm gia đình rạn nứt và hôn nhân đổ vỡ.

Có nhiều giấc mơ là điềm báo cuộc hôn nhân của bạn sắp rạn nứt

 

1. Mơ thấy cảnh đánh nhau với người khác trong nước: Chuyện tình yêu tay ba

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy bản thân mình đang ở trong nước và lại đánh nhau với một người khác, tuy nhiên do trở lực của nước nên bạn càng ngày càng thấy sức của bản thân mình yếu dần đi, vậy thì rất có thể ở ngoài đời thực, bạn đang phải đối mặt với tình yêu tay ba trong mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tranh giành tình cảm giữa tam giác tình yêu diễn ra phức tạp, dần làm mất đi niềm tin và động lực với tình yêu, bạn đang có xu hướng muốn buông xuôi.

 

2. Mơ thấy cảnh cây rụng lá: Vợ chồng bất hòa trong mối quan hệ

Trong giấc mơ của bạn mà xuất hiện một cái cây hay một khu rừng, trong đó cái cây vốn đang xanh tươi lại bị rụng sạch hết lá, vậy thì bạn rất có thể đang phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ trong chuyện hôn nhân do vợ chồng bất hòa. Chuyện cây rụng lá sẽ tượng trưng cho sự suy bại, diệt vong và rất có thể vợ chồng bạn đang có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra chuyện tranh cãi không thôi. Bạn hãy học cách đối thoại với nhau, thông cảm và suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn nữa bạn nhé.

 

3. Mơ thấy tường đổ: Có kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của bạn

Bức tường hay bức vách sẽ tượng trưng cho sự bảo vệ, tuy nhiên nếu như trong giấc mơ, bạn nhìn thấy bức tường bị sụp đổ ngay trước mắt mình thì điều đó cũng có nghĩa là lớp áo giáp bảo vệ cho cuộc hôn nhân của bạn đã bị mất đi. Bạn cần phải cẩn trọng bởi sẽ có kẻ thứ ba đang rình rập phá hoại hạnh phúc của gia đình, khiến cho cuộc hôn nhân của bạn đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

 

4. Mơ thấy quần áo bị lấm bẩn: Cuộc hôn nhân đang có vấn đề

Bộ quần áo mà bạn mặc trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho chính người vợ. Nếu như người chồng mơ thấy người khác mặc quần áo của mình thì rất có thể vợ bạn đang có tình cảm với người khác. Còn nếu như bạn thấy quần áo của mình trong mơ bị lấm bẩn thì đó chính là điềm báo hôn nhân của bạn đang xảy ra những vấn đề khá nghiêm trọng.

 

5. Mơ thấy nhẫn cưới bị hủy hoại: Điềm báo ly hôn

Giấc mơ này sẽ thể hiện hai vợ chồng bạn cần phải ngồi lại nói chuyện với nhau về cuộc hôn nhân của bản thân mình. Nếu như nhẫn cưới bị hủy hoại thì có thể rằng hai bạn sẽ đổ vỡ hôn nhân.

 

6. Mơ thấy người yêu cũ: Điềm báo thay lòng đổi dạ

Nếu như nam nữ còn độc thân mà mơ gặp người yêu cũ thì chuyện đơn giản là họ đang khao khát có được tình yêu. Tuy nhiên nếu bạn là người đã có đôi có cặp mà lại gặp phải giấc mơ như vậy thì có thể bạn sẽ quay về với người tình cũ.

Riêng đối với những người đã có gia đình thì giấc mơ này thể hiện bạn đang không hài lòng với một nửa của mình và muốn quay trở lại quá khứ sống với những tình cảm tốt đẹp của mình trước đây.

 

7. Mơ thấy hoàng hôn

Thông thường, đối với những giấc mơ có xuất hiện mặt trăng hay mặt trời thì đều mang ý tốt, đây là điềm báo thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nếu như bạn mơ thấy trăng tàn hay hoàng hôn mặt trời lui bóng thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn cần tỉnh táo hơn và cần phải tránh yêu phải người không nên yêu.

 

8. Mơ thấy ở trong một căn phòng xa lạ: Hoàn cảnh bắt cá hai tay

Giấc mơ này chính là lời cảnh báo đối với tình cảm trong cuộc sống hôn nhân của bạn, rất có thể đối phương đang có một người khác, bạn nên xem lại vấn đề tình cảm của hai người có thực sự vững chắc hay là không.

 

9. Mơ thấy người bị bệnh nan y: Hôn nhân có nguy cơ tan vỡ nhanh chóng

Đây chính là giấc mơ báo hiệu bạn và người ấy đang có nhiều mâu thuẫn về tình cảm hoặc gặp phải trục trặc trong vấn đề chăn gối. Nếu như bạn không muốn đổ vỡ hôn nhân thì bạn hãy tạo thêm cho cả hai nhiều cơ hội hơn để có thể bồi đắp tình cảm đồng thời hàn gắn những rạn nứt đang có.

 

10. Mơ thấy bị người khác lừa gạt: Nguy cơ ngoại tình

Nếu bạn mơ thấy bị người khác lừa, vậy thì bạn cần phải cẩn thận bởi bạn đang lạc trong u mê chẳng rõ điều chi, người ấy có thể đang say đắm trong một cuộc tình ngoài hôn nhân mà bạn không hề hay biết đấy nhé.

 

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới