Điểm báo thảm họa sắp xảy ra qua những giấc mơ sau

Cùng lich365.com tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm xấu liên quan tới công danh, tiền bạc và chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới nhé!

Mơ thấy bản thận bị người yêu bỏ rơi là một điềm báo không tốt, chứng tỏ sự cô độc

 

1. Mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống

Trong khi ngủ nếu mơ thấy bản thân bị rơi từ trên cao xuống hoặc là bị ngã và tỉnh dậy có nghĩa là sắp có chuyện bất trắc xảy ra, có thể công việc không được tốt, mối quan hệ ngoại giao và tình cảm không được suôn sẻ.

 

2. Mơ thấy cảnh nhà bị hỏng

Nếu như nằm mơ thấy ngôi nhà mình đang ở gặp hư hỏng nặng có ý nghĩa cảnh báo về sự không an toàn, cần cẩn thận về nơi ăn chốn ở.

Mơ thấy nhà bị sập cửa, nứt vỡ tường, sụt mái là điềm báo sẽ có tai vạ ập đến bất cứ lúc nào. Chỉ có điều, nó sẽ chỉ gây liên lụy tới một mình bạn, những thành viên khác trong gia đình bình an vô sự. Tai nạn này có thể là bị gãy chân, gãy tay hoặc ngã xe hoặc bạn sẽ phải mất mát đi nhiều thứ trong gia đình mình đấy nhé.

 

3. Mơ thấy bị người yêu bỏ

Gặp phải giấc mơ này cho thấy kế hoạch của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở, mấu chốt để giải quyết vấn đề chình là bản thân bạn có cố gắng và kiên trì hay không vì không ai có thể giúp đỡ bạn, bạn cả. Do đó cần chuẩn bị tinh thần thật tốt trong thời gian tới để vượt qua khó khăn nhé.

 

4. Mơ thấy bị lạc giữa không trung

Giấc mơ này báo hiệu công việc mà bạn đang làm sẽ không đem lại hiệu quả như bạn kỳ vọng. Công việc gặp phải khó khăn, hoặc có thể là bạn sẽ bị cho nghỉ việc bất cứ lúc nào. Chú ý không đi xa trong giai đọng này rất dễ gặp tai nạn.

 

5. Mơ bị rụng răng hoặc gãy tóc

Trong giấc mơ nếu thấy răng bị gãy, rụng nhưng không chảy máu, điều đó có nghĩa là trong gia đình của bạn sắp xảy ra chuyện không hay. Răng và tóc là những bộ phận trên cơ thể, nếu nó bị thương tổn nghĩa là sẽ liên quan đến người trong gia đình, có thể là vấn đề về sức khỏe của người thân hoặc hao tổn chuyện tiền bạc.

Nếu gặp phải một trong 5 giấc mơ trên thì nên cẩn thận về sức khỏe, công việc, đi lại trong thời gian tới nhé!

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới