10 giấc mơ mang điềm xấu bạn nên cẩn trọng

Khi chúng ta chìm vào giấc ngủ, não bộ của chúng ta vẫn hoạt động ở dạng tiềm thức, xâu chuỗi các sự kiện trong ngày tạo nên giấc mơ, vì thế mà giấc mơ thường liên quan mật thiết đến cuộc sống hiện tại. Có những giấc mơ báo hiệu điềm lành, nhưng cũng có giấc mơ báo điều không tốt. Cùng Giải Mã Giấc Mơ liệt kê ra 10 giấc mơ mang đến điều không hay.

Mơ thấy chiếc hộp, thấy mình đang rơi,... đều mang điềm xấu

 

1. Giấc mơ về chiếc hộp

Những chiếc hợp tượng trưng cho bí mật của bạn. Nếu mơ thấy hộp bị mở ra có nghĩa là đã đến lúc bạn nên tiết lộ sự thật, không nên tiếp tục để trong lòng. Nếu hợp mở nhưng bên trong hộp không có gì, phản ánh rằng bạn đang thất vọng với điều gì đó trong cuộc sống.

 

2. Mơ thấy mình đang rơi

Giấc mơ này khá phổ biến. Các chuyên phân tích, giải luận giấc mới cho rằng, nếu như ai đó rơi vào trạng thái trên trong giấc mơ chứng tỏ họ đang cảm thấy lo lắng, nguy hiểm, thiếu kiểm soát.

Lời khuyên là bạn hãy cứ mạnh mẽ hành động đi, đừng sợ gì cả.

 

3. Mơ thấy mèo

Giấc mơ này liên quan đến vấn đề về tâm linh, quyền lực và sự dịu dàng, nữ tính. Mơ thấy mèo, dù cho bạn có yêu quý mèo hay không thì cũng thể hiện sự quyền lực và quyến rũ.

 

4. Mơ liên quan đến răng

Răng là một bộ phận trên cơ thể, vì thế nếu mơ thấy răng bị rụng hoặc gãy cùng đều thể hiện sự suy tàn về sức khỏe, ngoại hình và lão hoá. Để chống lại nỗi lo này hãy cứ sống lạc quan, vui vẻ và quên đi những điều tiêu cực.

 

5. Mơ thấy kiến

Nếu mơ thấy kiến, cho thấy công việc bạn đang làm gặp phải khó khăn, cần tìm sự giúp đỡ hỗ trợ của một người khác nữa. Không nên có gắng một mình đơn lẻ.

 

6. Mơ liên quan đến tóc

Tóc tượng trưng cho ước vọng, với ước muốn được kết nối với những người khác. Nếu mơ thấy tóc cho thấy bạn đang muốn biết chính xác vị trí của bạn trong các mối quan hệ tình cảm và công việc.

 

7. Mơ thấy nước

Đại diện cho tham vọng và rủi ro. Có thể bạn đang tự đặt cho mình những mục tiêu lớn trong cuộc sống và trong tiềm thức bạn đang cố gắng, kiên trì theo đuổi nó. Rủi ro có thể là sự thất bại. Tuy nhiên nếu không thử một lần dũng cảm bạn sẽ không biết được bản thân có thể làm được những gì.

 

8. Mơ thấy mình đang bay

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một sự lựa chọn táo bạo trong cuộc sống, hãy cố gằng hết mình, lạc quan và giữ thái độ tích cực.

 

9. Trong giấc mơ có hình ảnh con đường

Nếu nằm mơ thấy con đường, hãy nhờ rằng đây là thời gian để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Nếu như bạn là một người có niềm tin vào số phận, con đường này đang dẫn bạn đến một nơi tuyệt vời, không cần phải quá lo sợ khi phải trải qua hành trình đó!

 

10. Khoả thân trước người khác

Nếu như mơ thấy bị khỏa thân trước người khác, có nghĩa là bạn đang lo sợ bị phán xét. Trong thâm tâm thực sự mong muốn được yêu thương, nhưng lại kèm theo cả nỗi tự ti.

Xem thêm các bài viết khác

Các ngày tốt xấu sắp tới